close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Kỷ niệm 11 năm phát hành, CrossFire ra mắt phiên bản VR (Thực tế ảo)

Tựa game bắn súng huyền thoại CrossFire tròn 11 năm phát hành tại Trung Quốc, Tencent ra bản VR – Thực tế ảo.

CrossFire (hay được biết tới tên Việt hóa: Đột Kich) là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) chiến thuật trực tuyến dành cho PC. Trò chơi được phát triển bởi Smilegate Entertainment (Hàn Quốc), phát hành ở nhiều khu vực và quốc gia trên thế giới.

CrossFire – tựa game bắn súng FPS huyền thoại tròn 11 năm tuổi tại China

Game được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games, đồng thời công ty này cũng đóng vai trò dịch vụ đại lý độc quyền tại đại lục. Các thử nghiệm cho các lỗi phần mềm được công khai vào tháng 4 năm 2008.

CrossFire là một game bắn súng miễn phí với hai tập đoàn lính đánh thuê có tên là Black List và Global Risk, chiến đấu với nhau trong cuộc xung đột toàn cầu. Người chơi đảm nhận vai trò của một trong hai bên, tham gia một nhóm hợp tác cùng nhau để hoàn thành mục tiêu. Ngoại trừ Zombie và Wave, mỗi chế độ có thể hỗ trợ tối đa 16 người chơi, chia thành mỗi đội 8 người.

Một phiên bản VR dành riêng cho CrossFire được Tencent giới thiệu

Người chơi sẽ tiến bộ và được thăng cấp thông qua các Cấp bậc quân sự khác nhau, bắt đầu từ thực tập sinh, với người cao nhất là Marshall. Người chơi cũng có khả năng tùy chỉnh trang bị và ngoại hình của nhân vật thông qua các vật phẩm trong trò chơi.

Nhờ sự phổ biến ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc, CrossFire trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới với 660 triệu gamer. Đây cũng là trò chơi trực tuyến có doanh thu cao nhất thế giới vào năm 2014, và tiếp tục trở thành một trong những trò chơi video có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi thu về 10,8 tỷ đô la tính đến năm 2018. Tại Việt Nam, game được phát hành bởi VTC Game, mang tên Đột Kích.

Trải nghiệm cảm giác chân thực trong CrossFire VR như chính mình trong trận chiến

Kỷ niệm 11 năm phát hành tại Trung Quốc, vào ngày 10/8, Tencent giới thiệu đến người chơi phiên bản VR – Thực tế ảo. Người chơi được nhập vai vào nhân vật, tham gia trực tiếp (tưởng tượng) vào thế giới trong game chân thực. Game thủ được chiến đấu như chính bản thân mình trong cuộc chiến đấu súng đầy cam go.

Phiên bản này được giới thiệu, triển lãm tại ChinaJoy 2019 vừa qua và sự kiện FireCamp đang diễn ra.

Chiến dịch “FireCamp”

Một bộ phim chuyển thể từ trò chơi đã được công bố vào tháng 10 năm 2015. Phiên bản làm lại và phần tiếp theo, CrossFire HD và CrossFire 2 đang được phát triển tại Smilegate kết hợp với Remedy Entertainment.

Phiên bản Xbox One có tên là CrossFire X được công bố tại E3 2019, hiện vẫn đang được hoàn thiện.

Trang chủ: https://cf.qq.com 

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent chính thức mua lại NSX game Truy Kích

Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

Game Mobile

TGC 2020: Bên trong gian hàng Vương Giả Vinh Diệu có gì?