close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Kỷ nguyên khủng long tái hiện sống động trong Bad Dinos

Bad Dinos – game mobile thuộc thể loại Tower Defense Game với đề thời kỳ tài tiền sử của loài người khá mới lạ của Insomniac Games.

Mới tuần trước, Digit & Dash của Insomniac Games đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị về một tựa game dễ thương thì tuần này, Insomniac Games lại phát hành thêm sản phẩm Bad Dinos ngộ nghĩnh không kém.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_oG63ti5QHM&feature=youtu.be” ]

Gameplay Bad Dinos

Game thuộc thể loại Tower Defense lấy đề tài thời kỳ tiền sử của loài người, nhiệm vụ của bạn là giúp một ngôi làng thời tiền sử chống chọi sự tấn công của đám khủng long. Với đồ họa hoạt hình 2D dễ thương và âm nhạc vui nhộn, Bad Dinos là một game khá mới lạ trong dòng game Tower Defense.

baddinos1

Về cách chơi của Bad Dinos không khác nhiều so với các game cùng thể loại, điểm mới lạ mà game mang tới cho người chơi đó là khả năng bắt giữ những chú khủng long. Khi hỏa lực của bạn làm bị thương một khủng long còn khoảng 10% sinh mạng, bạn có thể tung lưới bắt chú khủng long đó và biến chúng thành công cụ phòng thủ cho ngôi làng của mình.

baddinos2

Bên cạnh đó, cũng có một số quy tắc trong game mà bạn cần nắm vững để điều khiển cuộc chơi, đó là những con khủng long lớn hơn sẽ ăn thịt những con khủng long nhỏ hơn. Vì vậy, bạn không thế hy vọng bắt một con khủng long cấp thấp để phòng thủ cho ngôi làng trước một đội quân khủng long cấp cao chuẩn bị tấn công.

baddinos3

Tóm lại, Bad Dinos là một game Tower Defense có cách chơi độc đáo và mới lạ. Nó sẽ là phần thưởng và trải nghiệm thú vị cho những game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật và xây dựng kế hoạch phòng thủ kĩ lưỡng. Nếu bạn đang tìm kiếm một game Tower Defense không quá cầu kỳ về đồ họa và có gameplay độc đáo thì Bad Dinos chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tải Bad Dinos

>>> Dark Future: Blood Red States – Tái hiện sự điên cuồng trong Mad Max

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc