Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Kungfu Feet trở thành quán quân cuộc thi Bluebird Award 2015

Chung kết của cuộc thi Bluebird Award đã được tổ chức vào 9h00 sáng nay (27/12) tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

bluebird award 2015

GrepGame Studio đã là đội giành giải quán quân của giải thưởng Chim Xanh

Kungfu Feet (Bóng đá Kungfu) của nhóm GrepGame Studio đã vượt qua 197 tựa game đến từ 130 nhà phát triển trên cả nước để xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi Lập trình trò chơi trên thiết bị di động – Bluebird Award 2015 với tổng giải thưởng trị giá 300,000,000 triệu đồng. “Bóng Đá Kungfu” đã nhận được sự đánh giá cao từ BGK, mà còn là tựa game có số lượng tải về điện thoại nhiều nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải phụ (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng) và 5 giải triển vọng.

game kungfu feet

Giải thưởng Chim Xanh được phát vào khung giờ 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 của Đài Truyền Hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 11/10/2015. Với 10 số liên tiếp dành cho 50 tựa game xuất sắc lọt vào vòng trong, tiếp đó BTC sẽ chọn ra 10 trò chơi vào vòng bán kết. Trải qua nhiều vòng đầy cam go, Kungfu Feet đã trở thành trò chơi dành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Nói về Bluebird Award thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết, đây là cuộc thi lập trình game trên mobile do Ông Nguyễn Thành Nam – cựu Tổng giám đốc FPT Software, đại diện công ty cổ phần Chim Xanh phối hợp cùng với ekip VTV3 đứng đầu là Nhà báo Lại Văn Sâm tổ chức. Bluebird Award 2015 ra đời nhằm phát hiện, khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng có tính sáng tạo, giải trí, giáo dục. Các sản phẩm được trao giải đều có tính ứng dụng cao, phục vụ học tập, giải trí. Các sản phẩm dựa trên các thư viện (mã nguồn, công cụ, phần mềm, thành phần…) miễn phí và nguồn mở để phát triển được khuyến khích.

Tải game phiên bản Android / iOS

[fresh_embepost pid=”223782″ ]

[fresh_embepost pid=”253441″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.