close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Kumo desu ga, Nani ka công bố hình ảnh đầu tiên của anime

Mới đây thì phía sản xuất của bộ anime Kumo desu ga, Nani ka? (So I’m a Spider, So What?) đã công bố một vài hình ảnh quan trọng đầu tiên của bộ phim.

Kumo desu ga, Nani ka?: Công bố hình ảnh đầu tiên của anime

Anime Kumo desu ga, Nani ka?

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình sắp ra mắt được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng isekai của tác giả Okinawa Baba: Kumo desu ga, Nani ka? đã cập nhật một vài hình ảnh đầu tiên cho bộ phim và cũng thông báo luôn lịch ra mắt của bộ phim là vào tháng 1 năm 2021. Trước đó thì Kumo desu ga, Nani ka? từng được lên kế hoạch phát hành trong năm nay, nhưng vì ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid19 nên bộ phim đã bị trì hoãn và dời lịch sang năm 2021.

Kumo desu ga, Nani ka?: Công bố hình ảnh đầu tiên của anime

Kumo desu ga, Nani ka? anime poster

Trang web chính thức của bộ anime đã đăng một bài thông báo với nội dung cụ thể như sau:

Do sự lây lan của nhiễm coronavirus mới (COVID-19) cả ở Nhật Bản và nước ngoài, lịch trình sản xuất dự kiến ban đầu cho anime Kumo desu ga, Nani ka? đã bị ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định hoãn phát sóng cùng lịch phát trực tuyến của bộ anime này, dự kiến ban đầu được công chiếu vào năm 2020.

Anime truyền hình Kumo desu ga, Nani ka? hiện được thiết lập để bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2021. Lịch phát sóng và phát trực tiếp chi tiết sẽ được công bố trên trang web chính thức của bộ phim và Twitter ngay khi được xác định.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện và lo ngại điều này có thể gây ra cho những người hâm mộ đã mong chờ bộ phim này. Tất cả các nhân viên sản xuất và các bên liên quan khác sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp một bộ anime thú vị cho mọi người. Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã thông cảm.

Kumo desu ga, Nani ka? anime sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021

Kumo desu ga, Nani ka? là một bộ light novel isekai của Nhật Bản do Baba Okina viết và do Kiryuu Tsukasa minh họa. Light novel được Kadokawa Shoten xuất bản dưới ấn hiệu Kadokawa Books trong nước từ tháng 10 năm 2015, ở Việt Nam được Sakura books mua bản quyền và xuất bản vào năm 2018. Họa sĩ Kakashi Asahiro bắt đầu thực hiện phần manga chuyển thể từ tháng 12 năm 2015, đăng thường kì trên tạp chí Young Ace Up và nay đã có đến 7 tập tankobon.

Cốt truyện: 

Ngày nọ, một cô nữ sinh cấp ba ngồi trong lớp học cùng những học sinh khác và giáo viên, đột ngột cả lớp bị cuộc chiến giữa Anh Hùng và Quỷ Vương ảnh hưởng khiến ai nấy đều chết. Linh hồn họ được chuyển về thế giới của Anh Hùng và Quỷ Vương, ai nấy đều sống một cuộc đời mới. Đối với cô gái, khi tỉnh dậy, cô được chuyển sinh sang thế giới khác, cô thấy mình nằm giữa một hang động rộng lớn, và bản thân cô đã tái sinh thành một con nhện. Suốt hành trình ra khỏi hang ngục băng qua đại mê cung, cô gái cố gắng sinh tồn khỏi những con quái vật và học nhiều kĩ năng để đánh bại chúng, cũng như để khám phá sự thật về thế giới này.

>>> Xem thêm: Dự án anime thuộc vũ trụ Cyberpunk 2077 chính thức được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.