close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Kritika Mobile tung nhân vật thứ 12 chào mừng 30 triệu lượt download

Mới đây, thông tin về nhân vật sắp ra mắt trên Kritika: The White Knights đã được GAMEVIL hé lộ, đó chính là Thần Sói Mystic Wolf Guardian.

Nhân vật nữ sắp gia nhập đội quân anh hùng của Kritika trên mobile sẽ sở hữu khả năng điều khiển sấm sét, bên cạnh chiến hữu đắc lực là sói thiêng Sirius. Các fan hâm mộ của tựa game này có thể tham gia sự kiện đăng ký trước cho bản cập nhật sắp tới tại http://bit.ly/KTVNMWFPreReg để có cơ hội nhận được phần thưởng in-game giá trị khi bản cập nhật được tung ra.

.

Ngoài ra, bản cập nhật lớn sắp tới cũng sẽ cải tiến nhiều tính năng giúp game thủ dễ dàng cày cuốc hơn như tính năng hợp nhất Thanh Khiết, chế độ auto chuyển tới map tiếp theo, và sự kiện báo danh mừng bản cập nhật với những phần thưởng hấp dẫn.

Tính đến nay, Kritika: The White Knights đã ra mắt game thủ toàn thế giới được 3 năm 4 tháng, với số lượng người chơi vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm. Mới đây, tựa game chặt chém trên di động này vừa cán đích 30 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, một con số ít game mobile có thể đạt được. Với bản cập nhật lớn dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới, nhà phát hành GAMEVIL hi vọng đây sẽ là một cú hích tiếp theo mang đứa con cưng của mình đến với nhiều game thủ hơn nữa.

kritika-mobile-mystic-wolf-guardian-2

Từ nay đến hết 4/12, các bạn đừng quên đăng ký email của mình tại http://bit.ly/KTVNMWFPreReg để nhận được 5000 Karat và 1 Vé Thần Thú Thanh Khiết nhé!

Kritika trên iOS: http://bit.ly/KritikaiOS

Kritika trên Android: http://bit.ly/KritikaAndroid

Fanpage chính thức của Kritika: The White Knights http://facebook.com/KritikaGAMEVIL

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ