close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Kritika Mobile tung bản cập nhât mới thay máu thức tỉnh siêu việt hàng loạt nhân vật

Sau bản cập nhật ra mắt nhân vật Mystic Wolf Guardian vào tháng 12 vừa qua, Kritika mobile lại tiếp tục tăng thêm sức mạnh cho nàng sói bằng các kỹ năng thức tỉnh siêu việt, đồng thời cải tiến các lớp nhân vật trước đây để đảm bảo sự cân bằng trong game.

Bản cập nhật chào 2018 này của Kritika cũng kèm theo rất nhiều sự kiện khủng, giúp game thủ có một năm đầy hứa hẹn với nhiều thay đổi mới.

kritika-banner

Mystic Wolf Guardian là nhân vật thứ ba thuộc chị em nhà Rogue của Kritika sau Cat Acrobat và Crimson Assassin, cũng là nhân vật đặc biệt nhất khi đồng hành cùng với một chú sói thiêng bên cạnh. Sau một tháng trải nghiệm nhân vật mới, người chơi đã có thể nâng cấp nhân vật lên một tầm cao mới nhờ kỹ năng chủ động nay đã được thức tỉnh, bên cạnh cả kỹ năng thức tỉnh siêu việt thần thánh. Nhờ tính năng thức tỉnh siêu việt này, slot kỹ năng thứ 5 của nhân vật sẽ được khai mở, song song với 4 slot kỹ năng sẵn có, giúp nhân vật có thể thi triển thêm nhiều chiêu thức trong quá trình giao đấu.

Ngoài ra, để người chơi trung thành với các lớp nhân vật cũ không phải chịu ấm ức, các nhân vật Cat Acrobat, Dark Valkyrie, và Ice Warlock cũng được cân bằng lại các kỹ năng và chỉ số thức tỉnh siêu việt. Hiện Kritika: The White Knights sở hữu đến 12 nhân vật, do đó, việc người chơi cùng lúc sử dụng nhiều nhân vật cũng như so sánh sức mạnh kết hợp là điều không hiếm. Việc cải tiến và cân bằng các nhân vật trong game luôn được chú trọng khiến game thủ khó có thể “nhất bên trọng, nhất bên khinh” một nhân vật nào.

kritika-avatar

Avatar mới cũng là một điều không thể thiếu mỗi khi Kritika ra bản cập nhật

Và tất cả các nhân vật sẽ cùng được trải nghiệm một tính năng mới: kỹ năng Master (tinh thông) thức tỉnh, ở đó những chỉ số như ATK vật lý/pháp thuật, DEF vật lý/pháp thuật, kỹ năng EX, tỉ lệ nâng cấp và cả tỉ lệ Vàng thu được cũng tăng cho toàn bộ nhân vật trong cùng tài khoản. Để có thể thức tỉnh kỹ năng này, người chơi sẽ cần đến Đá Tinh Thông – một vật phẩm mới và cực hiếm chỉ có thể thu được tại Tháp Thống Khổ. Với sự thay đổi này, các nhân vật mạnh trong tài khoản của người chơi có thể giúp các nhân vật yếu hơn tăng sức mạnh một cách nhanh chóng.

kritika-event

Đi kèm với bản cập nhật mới này, vô vàn những sự kiện hấp dẫn Chào 2018 cũng sẽ diễn ra, giúp game thủ có thể thu được nhiều vật phẩm hiếm và giá trị. Đừng bỏ lỡ dịp “hào phóng” này của GAMEVIL và chào đón một năm mới đầy bùng nổ cùng Kritika: The White Knight nhé.

Kritika trên iOS: http://bit.ly/KritikaiOSVN

Kritika trên Android: http://bit.ly/KritikaAndroidVN

Fanpage chính thức của Kritika: The White Knights http://facebook.com/KritikaGAMEVIL

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Bài liên quan
eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE

eSports

Yone chưa ra mắt, Riot lại tiếp tục hé lộ tướng mới mang tên Samira

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị