close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Kritika – Game nhập vai phong cách Manga không thể bỏ qua

Tựa game hành động nhập vai Kritika sẽ ra mắt máy chủ tại Đài Loan trong những ngày sắp tới.

Theo các tin tức game mới, tựa game Kritika sẽ chính thức có mặt tại thị trường game Đài Loan vào những ngày tới. Đây là máy chủ đầy tham vọng tiếp theo của trò chơi, sau khi giành được nhiều thành công rực rỡ tại nước chủ nhà Hàn Quốc.

kritika (4)

Kritika là một game hành động nhập vai, được phát triển trong vòng 5 năm bởi công ty All-M. Game có đồ họa rất đẹp mắt theo đúng phong cách fantasy thường thấy của các game do Hàn Quốc sản xuất. Trò chơi cũng có một phiên bản dành cho máy di động với tên gọi Kritika: Chaos Unleashed đã ra mắt cách đây không lâu.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=W-0-7K0g65c”]

Tham gia vào Kritika, bạn sẽ đóng vai vào các nhân vật trẻ tuổi, cùng nhau lên đường khám phá các vùng đất mới và chống lại các thế lực hắc ám có âm mưu độc chiếm thế giới. Game sẽ cung cấp người chơi 3 lớp nhân vật chính gồm chiến binh, kẻ cướp và tay súng. Mỗi nhân vật đều có sở trường và tuyệt chiêu riêng biệt.

kritika

Điểm nhấn của trò chơi là các màn đấm đánh liên hoàn, combo đã tay và những hệ thống kĩ năng đa dạng. Ngoài ra các thao tác của nhân vật cũng được NSX xây dựng rất linh hoạt, uyển chuyển.

>>> Vì sao Webgame vẫn được lòng gamer Việt?

Bài liên quan
Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Game Mobile

Hiệp Khách Hành Mobile chính chủ kiếm hiệp Kim Dung mở thử nghiệm

Game Mobile

Nhanh chân hơn Việt Nam, Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế ra mắt

Game Mobile

Game "free" VIP 13 Thần Đô Tình Hiệp Truyện chính thức khai mở toàn châu Á