Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Konami phủ nhận bản báo cáo cho rằng Kojima đã rời khỏi công ty

Đầu ra sáng ngày hôm nay, tạp chí The New Yorker có đăng tải một bản báo cáo nói rằng Hideo Kojima, cha đẻ của Metal Gear series và Silent Hills đã chính thức rời khỏi hãng. Tuy nhiên, sự việc đã được Konami xác nhận lại là không chính xác.

1481848431082657570

Chi tiết vụ việc, game thủ có thể đọc theo link dưới đây:

[fresh_embepost pid=”269388″ ]

Theo Tokyo Sports, người phát ngôn của Konami xác nhận lại với báo giới rằng: Hiện tại, Kojima vẫn đang nằm trong biên chế chính thức của công ty.

Konami phủ nhận việc ông đã rời khỏi công ty và cho rằng nguồn tin mà New Yorker đưa ra là không chính xác. Toàn bộ đội ngũ này đang được cho ‘đi nghỉ’, chứ không phải ‘cho nghỉ’ như nguồn tin đưa ra.

Việc phát triển MGS5 đã đốt rất nhiều sức lực của cả team. Họ đã tổn hao rất nhiều thứ để có được một sản phẩm kết thúc toàn bộ series vĩ đại như vậy. Cho nên hãng đã quyết định để Kojima và các đồng nghiệp nghỉ ngơi. Các thông tin về việc ông bị cho nghỉ vào đầu tháng 10 là không chính xác.

Một nguồn tin xác nhận lại hợp đồng của Kojima tại đây sẽ kéo dài tới hết năm. Xem ra mối quan hệ này vẫn còn khá lùng bùng và không biết tới bao giờ mới dứt hẳn. Hiện tại thì câu chuyện giữa Hideo và hãng vẫn còn rất nhiều uẩn khúc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về sự việc này trong thời gian tới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”164312″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Trò hề cuối năm của IGN

Game MobileGame Online

PES 2020 Mobile phát hành ở thị trường mới

PC - Console

Tin không vui cho người chơi Death Stranding

PC - ConsolePhim-Truyện

Đạo diễn phim Metal Gear Solid đã hoàn thành phần kịch bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.