close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Konami hợp tác cùng hãng phim Trung Quốc, chính thức công bố dự án phim điện ảnh Contra

Dự án phim chuyển thể từ tựa game huyền thoại Contra đã chính thức được khởi động với sự tham gia của hãng Konami – che đẻ của tựa game này…

contra-movie

Cách đây ít lâu thì Game4V cũng đã đưa tin về việc dự án phim điện ảnh live-action lấy cảm hứng từ tựa game “điện tử 4 nút” huyền thoại Contra đang được một hãng phim Trung Quốc thai nghén. Và mới đây nhất thì NSX Konami – Cha đẻ của Contra cũng vừa lên tiếng xác nhận sẽ tham gia hợp tác sản xuất bộ phim này trong vai trò phát triển nội dung.

https://www.youtube.com/watch?v=iukdTPaPIVE

.

Contra – Live-action movie Teaser

Cụ thể, Konami sẽ hợp tác cùng các hãng phim bao gồm Starlight Media, Beijing Starlit Movie của Trung Quốc và TV Culture để sản xuất bộ phim chuyển thể từ Contra. Nội dung của phim cũng được đảm bảo rằng sẽ bám sát cốt truyện game. Và có một lưu ý nhỏ là cốt truyện trong 2 phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh của game Contra có khá nhiều điểm khác biệt, còn phiên bản điện ảnh thì có vẻ sẽ khai thác và kết nối cả 2 phiên bản này:

Năm 1988, một thiên thạch khổng lồ không rõ nguồn gốc đã rơi xuống một hòn đảo không có người sinh sống tại vùng Biển Đông, Chen Qiang và Li Zhiyong là những tay lính kỳ cựu được cử đi điều tra về vụ rơi thiên thạch nhưng họ đã không thể tìm ra bất kỳ manh mối nào.

contra-movie

29 năm sau, Chen Qiang lúc này đã trở thành một sĩ quan cao cấp, sau khi nhận được thông tin về việc tổ chức tội phạm Red Falcon chiếm cứ hòn đảo thiên thạch rơi làm căn cứ, ông ta đã cử hai tay lính đánh thuê Bill và Lance để tiêu diệt tổ chức này. Nhưng chỉ đến khi bước chân lên hòn đảo, Bill và Lance mới nhận ra rằng Red Falcon không phải là mục tiêu duy nhất mà họ cần phải tiêu diệt.

Đến thời điểm hiện tại thì dự án phim này mới chỉ được khởi động, thông tin về dàn diễn viên và ekip sản xuất cũng chưa được công bố. Theo dự kiến của Konami thì phim sẽ được ra mắt sớm nhất là vào năm 2019.

http://game4v.com/cong-dong/fact-nhung-su-that-thu-vi-co-the-ban-chua-biet-ve-the-walking-dead-467538.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức