close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Konami đột ngột xuất hiện trong Hồ Sơ trốn thuế và rửa tiền Panama

Tuy nhiên, hãng hoàn toàn phủ nhận việc công ty có liên quan tới các đơn vị này và nói rằng hãng chưa từng thực hiện hành động tương tự.

zhgnzvedz9zmxdvljikk

Các bạn biết Hồ Sơ Panama mà báo đài đang đưa tin liên tục chứ? Nếu bạn không biết thì chỉ cần hiểu đơn giản đây là vụ rò rỉ thông tin lớn nhất trong lịch sử hiện đại, đơn giản hơn nó công bố tất cả thông tin về những người, tổ chức, công ty trốn thuế và cách thức họ ẩn số tiền của mình đi nhằm qua mặt các cơ quan chức năng nước sở tại để không phải đóng thêm thuế hoặc phục vụ cho các hoạt động rửa tiền khác. Có đến 11,5 triệu tài liệu bị công bố của 214,488 công ty khác nhau. Khá bất ngờ, khi có một công ty lấy tên là Konami Corporation Limited nằm trong tập hồ sơ với đến hơn 200.000 cái tên này.

xlcth0rbotbnklndjkco

Chi tiết hơn, bạn có thể xem tại đây.

Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện có một cái tên trùng với công ty của mình, Konami đã đăng một thông cáo báo chí xác nhận việc không có liên quan:

Screenshot_6

“Konami Corporation Limited nằm trong danh sách Offshore Leak Database trong Hồ Sơ Panama không có bất cứ mối quan hệ nào với Tập Đoàn Konami”.

Hiện tại Nhật Bản có danh sách của 48 công ty nằm trong hồ sơ này và tất cả cũng đang nằm trong diện điều tra của các cơ quan Thuế. Tại Việt Nam, con số này lên tới 168 đơn vị, cá nhân và tổ chức.

[fresh_embepost pid=”297476″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức