close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

PC - Console

Kojima Productions phủ nhận tin đồn về Metal Gear Rising 2

Metal Gear Rising 2 đang được phát triển chỉ là tin đồn nhảm, hoặc ít nhất đó là những gì mà “thánh troll” Kojima Productions thông báo.

Một thông tin game đáng chú ý khác ngày hôm nay. Mới đây qua trao đổi với giới báo chí, hãng Kojima Productions đã lên tiếng phủ nhận thông tin về việc tựa game Metal Gear Rising 2 có thể đang được phát triển.

Thông tin về việc tựa game Metal Gear Rising 2 có thể đang được phát triển xuất phát từ một đoạn teaser ngắn xuất hiện tại hội chợ Taipei Game Show 2015 hôm thứ 7 vừa qua. Thông tin này ngay lập tức gây nhiều chú ý cho cộng đồng người hâm mộ series này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VDzmL2UjQc4″]

Tuy nhiên có vẻ như chúng ta đã được một phen mừng hụt vì hãng Kojima Productions vừa chính thức phủ nhận thông tin này. Theo người dẫn chương trình nổi tiếng Geoff Keighley,  qua trao đổi của anh với đại diện của Kojima Productions thì hãng này hoàn toàn không mang đến Taipei Game Show 2015 bất cứ teaser  Metal Gear Rising 2 nào.

[fresh_embepost pid=”146123″]

Metal Gear Rising 2

Cũng trong một trao đổi khác, ông Ken-Ichiro Imaizumi – chỉ đạo sản xuất của Kojima Productions cũng nói ông và các đồng nghiệp của mình thậm chí còn chẳng biết số 2 trong đoạn teaser đại diện cho cái gì. Theo ông thì vấn đề này các fan nên trực tiếp hỏi Sony vì họ là người công bố video này.

Metal Gear Rising 2

Tuy nhiên nhiều người hâm mộ lại không nghĩ như vậy. Theo họ đây đơn giản chỉ là một chiêu đánh lạc hướng mới của Kojima Productions, tương tự như những gì họ đã làm trước đây khi đánh lừa các fan rằng Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain và Silent Hills là hai tựa game hoàn toàn mới. Nếu bạn chưa biết thì Metal Gear Rising: Revengeance ban đầu được biết đến với cái tên Metal Gear Solid: Rising và do Kojima Productions chịu trách nhiệm phát triển. Tuy nhiên do nhiều hạn chế về kỹ thuật lúc bấy giờ, dự án này đã được chuyển giao lại cho Platinum Games.

Metal Gear Rising 2

Metal Gear Rising 2

Vậy bạn nghĩ thế nào về thông tin này? Liệu những gì Kojima Productions thông báo có phải là thật hay đây lại là một chiêu tung hỏa mù mới của hãng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về số 2 bí ẩn này trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục theo dõi những thông tin thứ vị khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Nghi vấn Metal Gear Rising 2 đang được phát triển
>>>Một số thông tin và hình ảnh mới về Star Wars: Battlefront

 

Bài liên quan
PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

PC - Console

Tin không may khi Death Stranding sẽ lên PC cùng với Denuvo

PC - Console

Kojima Production đang úp mở về tựa game Silent Hill mới