close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

game4v-kof-all-star-vng2

KOF ALLSTAR VNG

Thể loại: Chiến thuật, thẻ bài
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VNG
Ngày ra mắt: 06/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

KOF AllStar VNG ✅ là một game Turnbased trên di động phát hành miễn phí cho iOS và Android, Netmarble phân phối, ủy quyền bởi SNK.

Chiến đấu với những nhân vật nổi tiếng với số lượng hơn 50 người là một điểm thú vị mà nhiều người sẽ ấn tượng với The King of Fighters: All Star. Bạn phải tập hợp các chiến binh tham gia vào đội gồm 3 nhân vật. Nhân vật sẽ có đặc tính “duyên” với nhau. Khi xếp cùng dạng nhất định đội hình sẽ được “buff” thêm sức mạnh, có thêm hiệu ứng đặc biệt.

Ở chế độ hành động vui nhộn, game thủ có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của từng nhân vật một cách dễ dàng. Với những nút bấm kết hơp bạn sẽ tạo ra chiêu thức mới mẻ, sinh động hơn. Game sở hữu thiết kế tướng đẹp mắt, đúng theo nguyên bản. Hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode KOF AllStar VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.