close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

game4v-kof-all-star-vng2

KOF ALLSTAR – QUYỀN VƯƠNG CHIẾN

Thể loại: Chiến thuật – Thẻ bài
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VNG
Ngày ra mắt: 06/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

KOF Allstar – Quyền Vương Chiến ✅ là game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật, bối cảnh thế giới KOF và VNG phát hành ở Việt Nam.

Đúng với cái tên The King of Fighters Allstar – Quyền Vương Chiến. Ngoài việc giữ nguyên các đấu sĩ từ tựa game gốc The King of Fighters, KOF Allstar VNG còn quy tụ hệ thống đấu sĩ từ Samurai Shodown và The Last Blade, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, mới mẻ cùng các nhân vật mà họ yêu thích nhất.

Đầu tiên, KOF Allstar Quyền Vương Chiến tái hiện trọn vẹn các đặc điểm của series game đối kháng The King of Fighters – Quyền Vương: Hệ thống kỹ năng của nhân vật, các hiệu ứng âm thanh như K.O – Ready, Go hay các hiệu ứng hình ảnh của moves set và special moves, combo của đấu sĩ.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode KOF Allstar – Quyền Vương Chiến theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.