close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Koei Tecmo công bố cấu hình chính thức cho Warriors All-Stars, hỗ trợ đồ họa 4k

Trong khi chờ đợi siêu phẩm Dynasty Warriors 9 cập bến PC, Xbox One và PS4 trong năm sau, chúng ta có thể tạm giải khuây bằng Warriors All-Stars

KOEI Tecmo vừa tiết lộ các yêu cầu phần cứng cho tựa game hành động hack’n’slash Warriors All-Stars. Theo các thông số kỹ thuật được công bố, game thủ PC sẽ cần ít nhất một chip CPU Intel Core i7 870 với 4GB RAM và một card đồ họa NVIDIA Geforce GTS 450.

Warriors All-Stars

Còn nếu muốn được trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất ở mức đồ họa 4k, bạn nên sở hữu một chip CPU Core i7 2600 với 8GB RAM và một card màn hình NVIDIA GeForce GTX980. Còn đối với những người chỉ muốn gắn bó cùng 1080p, Koei Tecmo đề xuất một card đồ họa NVIDIA GeForce GTX760.

Warriors All-Stars

Có thể thấy các yêu cầu được đưa ra là tương đối thấp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ trò chơi đã được tối ưu hóa đúng cách để đạt mốc 60fps ổn định hay chưa. Bởi dù sao, khá nhiều sản phẩm của KOEI Tecmo đã từng gặp phải không ít các vấn đề về hiệu suất từ trước đến nay.

Đơn cử như tựa game hack’n’slash nổi bật gần đây nhất của KOEI Tecmo là Berserk và Band of the Hawk, do không được tối ưu hoá đúng cách đã gây ra các vấn đề hiệu suất nghiêm trọng trên khá nhiều cấu hình máy tính. Bởi vậy, các game thủ PC đã phải “cắn răng” thiết lập đồ họa ở chế độ Low để giữ nó ổn định ở mốc 60fps. Chưa hết, tính năng điều khiển bằng chuột + bàn phím cũng vô cùng “khủng khiếp”, điển hình cho một trò chơi đến từ KOEI Tecmo.

Warriors All-Stars

Nhiều khả năng Warriors All-Stars vẫn vấp phải những vấn đề tương tự, nhưng người viết vẫn giữ hy vọng mong manh rằng KOEI Tecmo sẽ cố gắng khắc phục trong lần tái xuất này.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy các yêu cầu về cấu hình đầy đủ cho Warriors All-Stars:

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (yêu cầu 64 bit)
Bộ xử lý: Core i7 870 trở lên
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA Geforce GTS 450 hoặc cao hơn
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 20 GB
Card âm thanh: DirectX 9.0c+

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (yêu cầu 64 bit)
Bộ vi xử lý: Core i7 2600
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX980 (3840 × 2160) / GTX760 (1920 × 1080)
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 20 GB
Card âm thanh: DirectX 9.0c+
Ghi chú bổ sung: 1920×1080 pixel, True Color, tương thích 4K

Được mệnh danh là một tựa game “lẩu thập cẩm” nên trong Warriors All-Stars, người chơi sẽ được vào vai điều khiển các nhân vật nổi bật trong các series trò chơi nổi tiếng của Koei Tecmo. Trong đó bao gồm Ryu Hayabusa từ Ninja Gaiden, Kasumi từ DEAD OR ALIVE, William từ Nioh, Yukimura Sanada từ SAMURAI WARRIORS, Zhao Yun từ WARRIORS DYNASTY, Horo và Oka từ Toukiden, và Sophie Neuenmuller từ Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book và rất nhiều người khác nữa.

Warriors All-Stars

Theo như sơ lược cốt truyện  mô tả, các chiến binh All-Stars được triệu hồi đến một vùng đất bí ẩn đang trên bờ vực diệt vong khi dòng suối huyền diệu – nguồn sức mạnh đem lại sức sống cho nơi đây – đã trở nên khô cạn sau khi nhà vua qua đời.

Warriors All-Stars

Trong lúc cấp bách, công chúa trẻ Tamaki đã thực hiện một nghi thức thần bí nhằm triệu hồi các nhà vô địch từ các thế giới khác đến để giúp đỡ. Nhưng không may, cô lại để phép thuật của mình vượt khỏi tầm kiểm soát và làm phân tán các vị anh hùng ra khắp nơi. Và chuyến hành trình nhằm tập hợp các nhân vật nổi tiếng của chúng ta bắt đầu.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/koei-tecmo-chinh-thuc-cong-bo-ngay-phat-hanh-bom-tan-warriors-all-stars-tren-pc-420155.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Cùng băng hải tặc mũ rơm đại chiến trong One Piece: Pirate Warrior 4

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?