close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Tác giả của bộ manga huyền thoại Naruto – Kishimoto Masashi đã xác nhận sẽ come back và tiếp tục gắn bó với Boruto. Vậy đâu là hướng đi mà vị tác giả này nhắm đến cho Boruto để bộ truyện đạt được thành công?

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Tương lai của Boruto sẽ đi về đâu khi tác giả Kishimoto Masashi quay trở lại?

Có lẽ thông tin về việc tác giả gốc của manga Naruto và Boruto – Kishimoto Masashi đã quay trở lại đảm nhiệm vai trò sáng tác cho hậu truyện của Naruto đã không còn mới lại gì. Vào khoảnh khắc nhận được tin này thì chắc hẳn nhiều fan hâm mộ của Naruto cùng Boruto sẽ đều cảm thấy vui mừng và may mắn khi cuối cùng người cầm trịch đã quay trở lại. Trước đó tui rằng đã rất cố gắng nhưng những nỗ lực của biên kịch Ukyou Kodachi là chưa hề đủ và thậm chí còn suýt nữa đẩy Boruto vào chân tường. Với sự trở lại này của Kishimoto Masashi thì fan hâm mộ hi vọng rằng bọn họ sẽ thật sự được thưởng thức một tác phẩm xứng đáng với cái danh hậu bản của huyền thoại. Nhưng ngoài vui mừng thì chúng ta cũng đừng nên quên rằng Boruto hiện tại đang gặp vấn đề rất lớn về mặt cốt truyện, và sẽ không dễ dàng để tiếp tục sáng tác khi bản thân bộ truyện gặp vấn đề quá lớn. Vậy thì Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Game4V sẽ có ba giả thuyết về hướng đi tiếp theo mà Kishimoto Masashi có thể nhắm đến cho manga Boruto:

1. Tiếp tục sáng tác từ những di sản mà Ukyou Kodachi để lại

Khả năng đầu tiên đó là tác giả Kishimoto Masashi sẽ tiếp tục sáng tác theo khung cốt truyện mà Ukyou Kodachi để lại. Ông sẽ không thay đổi quá nhiều cốt truyện mà sẽ sáng tác thêm và viết tiếp câu truyện.

Đây là một nước đi rủi ro và cực kì mạo hiểm khi hiện tại manga Boruto đang có quá nhiều lỗ hổng, nếu không vá hoặc là có chỉnh sửa gì đó để khắc phục những lỗ hổng trong cốt truyện này thì tương lai khả năng cao bộ truyện sẽ càng ngày xuất hiện càng nhiều “sạn” và đến một lúc nào đó là không thể sửa sai.

Nếu quyết định viết tiếp thì Kishimoto Masashi sensei phải vô cùng tự tin và phải đảm bao rằng phần sau thực sự hay để khán giả quên đi phần đầu.

2. Giữ lại khung cốt truyện nhưng sẽ điều chỉnh và thay đổi để cho phù hợp

Đây là cách làm mà mình nghĩ rằng khả năng cao Kishimoto Masashi sẽ thực hiện. Vừa không phải lãng phí đi toàn bộ công sức của biên kịch Ukyou Kodachi vừa không khiến khán giả phải chờ đợi lâu với cốt truyện mới. Cũng tiết kiệm được rất nhiều công sức của Masashi.

Nhưng mà việc này cũng cần phải có một sự tính toán tỉ mỉ và lựa chọn chỗ phù hợp để thay đổi. Nói chung đây là cách làm ít rủi ro nhất.

Thiết kế nhân vật của nhân vật Boruto từ Kishimoto Masashi

3. Reboot lại toàn bộ series (xóa đi sửa lại toàn bộ)

Đây là cách làm cuối cùng mà Kishimoto Masashi nghĩ đến khi cảm thấy Boruto hiện tại quá “nát” và không thể tiếp tục sáng tác. Với cách làm này thì sẽ giảm thiểu rủi ro thấy bại của Boruto xuống mức thấp nhất nhưng nó sẽ tốn thêm nhiều thời gian và công sức (có thể cả tiền bạc) của đội ngũ và Kishimoto Masashi. Hơn nữa việc reboot  sẽ khiến các đọc giả phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài. Hơn nữa những nhà xuất bản cũng chẳng mấy vui vẻ khi “con gà đẻ trứng vàng” lại không thể sinh lãi cho họ trong khoảng thời gian dài. Nhưng nói gì thì nói, nếu Kishimoto Masashi cảm thấy việc reboot là cần thiết để giúp thương hiệu Boruto thành công thì chắc chắn rằng ông sẽ không do dự.

>>> Xem Thêm: Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Phim-Truyện

Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?

Phim-Truyện

Tác giả Naruto chính thức xác nhận sẽ quay lại đảm nhận sáng tác Boruto