close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Kinh ngạc với bản đồ CS:GO chất lừ mang phong cách Mad Max

Bản đồ đậm chất hoang dã của Mad Max cho phép game thủ CSGO có thể lái xe và bắn súng cùng lúc trong môi trường rất rộng.

[mecloud]mMs8ichG0M[/mecloud]

Mới đây, 2 game thủ chuyên xây dựng map cho tựa game bắn súng CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) là CTX và Jarro đã tung ra đoạn clip ngắn giới thiệu bản đồ mới có tên Truck Wars. Bản đồ này được tạo ra như một món quà đặc biệt dành cho series phim hành động nổi tiếng Mad Max. Nhưng điều đặc biệt hơn cả là game cho phép người chơi có thể vừa bắn súng, vừa trực tiếp điều khiển phương tiện trong bản đồ. Tính năng này được coi là điều hoàn toàn mới mẻ đối với các loại bản đồ được cộng đồng CS:GO phát triển.

Mad Max

Đúng với tinh thần của loạt phim Mad Max, Truck Wars sẽ đặt người chơi ở 2 đầu căn cứ nằm lọt giữa sa mạc rộng lớn. Nhiệm vụ của 2 đội là phải gia cố toàn bộ căn cứ bằng các loại hàng rào khác nhau để bảo vệ của cải. Cùng với đó, các đội chơi sẽ tìm cách tấn công căn cứ của đối phương bằng việc điều khiển đoàn xe băng qua sa mạc để chiến đấu. Đoàn xe bao gồm nhiều loại phương tiện khác nhau như xe tải, xe con và thậm chí là cả xe chở dầu. Game thủ sẽ được phép vừa điều khiển xe, vừa cầm súng chống lại đối thủ. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho những người chơi CS:GO có mong muốn tìm tới những thứ mới lạ.

bản đồ trong game

Hiện tại các tác giả của bản mod này vẫn chưa đưa ra thông tin nào mới đối với bản đồ tự chế này trên các trang mạng. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới xung quanh sự kết hợp thú vị giữa CSGO và Mad Max để game thủ sớm tiếp cận được chúng.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”248051″ ]

Bài liên quan
eSports

HLV Ren chia sẻ chuyện bị gạ kèo bán độ với giá hơn 10 ngàn đô

PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí