close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

‘Kinh hoàng’ với yêu cầu dung lượng trống của GTA V trên PS4

GTA V là một tựa game ‘bom tấn’ nên yêu cầu cũng ‘bom tấn’ không kém.

Các trang tin game trên thế giới đã dự đoán rằng GTA V next-gen khi ra mắt chắc chắn sẽ có yêu cầu dung lượng khá cao vì mức độ chi tiết đồ họa của game. Quả đúng như vậy, theo một thông tin trên PSN, GTA V yêu cầu dung lượng trống trên đĩa cứng lên tới 50 GB và kết hợp với một số chuyển động cảm ứng của PS4.

GTA 5

Một forum GTA trên thế giới đã phát hiện ra điều này. Cũng tương tự như The Last of Us: Remastered khi game cần một không gian ổn cứng trống rất cao để có thể hoạt động. Thực sự đây là một con số ác mộng với tất cả các gamer. Mặc dù đã biết rằng GTA V next-gen sẽ có một nền đồ họa choáng ngợp nhưng 50 GB là một con số nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

GTA 5

Ngoài ra, thông tin trên PSN còn đề cập đến một bộ điều khiển chơi game của Sony là PS Move. Tuy nhiên, hãng Rockstar vẫn chưa có động thái gì về vấn đề này. PS Move sẽ được sử dụng trong GTA V chăng? Và liệu Kinect có định “nhào dô kiếm ăn” trong phiên bản GTA lần này hay không?

Phần thứ 5 của series Grand Theft Auto sẽ đến tay người dùng PS4 và Xbox One vào ngày 18 tháng 11 tới. Còn phiên bản PC sẽ phải chờ đến tháng 1 năm 2015. Lý do cho sự trì hoãn này là Rockstar muốn sửa lại những lỗi vẫn còn xuất hiện ở hệ máy PC.

>>> Rockstar lên tiếng về việc trì hoãn GTA 5 PC

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải