close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Kingsoft giành giải thưởng với 2 sản phẩm VLTK 3

QUỐC TẾ_ VLTK 3 PC và Mobile của Kingsoft đều giành được giải thưởng Golden Plume Award diễn ra ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vừa qua.

Vào ngày 09 tháng 12, Lễ trao giải Golden Plume Award lần thứ 15 đã được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sản phẩm trò chơi đình đám là Kiếm Võng 3 PC và Mobile (hay còn gọi là VLTK 3) của hãng Kingsoft, Seasun đã thắng lớn và giành 2 giải.

Kingsoft giành giải thưởng với 2 sản phẩm VLTK 3 tại Golden Plume Award

Kingsoft giành giải thưởng với 2 sản phẩm VLTK 3 tại Golden Plume Award

Phiên bản PC Kiếm Võng 3 đoạt giải Trò chơi trực tuyến được người chơi yêu thích nhất. Đây là trò chơi nhập vai võ lâm kiếm hiệp MMORPG đình đám hàng đầu hiện nay tại Trung Quốc, là “cần câu cơm” của Kingsoft, đóng góp doanh thu cực lớn các năm. Game cũng từng được phát hành ở Việt Nam.

Trong khi đó, bản mobile Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ đoạt giải Game mobile phát triển từ bản gốc hay nhất. Trò chơi này kế thừa hệ thống môn phái, NPC, bối cảnh như bản PC song thiết kế gameplay theo dạng ARPG, màn hình ngang cũng như đồ hoạ anime.

Kingsoft giành giải thưởng với 2 sản phẩm VLTK 3 tại Golden Plume Award

Kingsoft giành giải thưởng với 2 sản phẩm VLTK 3 tại Golden Plume Award

Việc 2 sản phẩm “hot” đều có giải được coi là một thắng lợi lớn của hãng game Trung Quốc với IP Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Là một sự kiện lớn trong ngành game, Golden Plume Award được gọi là “Oscar trong lĩnh vực game Trung Quốc”. Năm 2020 là lần thứ 15 giải thưởng này được trao cho các sản phẩm game đình đám ở thị trường tỷ dân.

Việc tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về thông tin sản phẩm từ nhóm ban giám khảo được thực hiện một cách nghiêm túc, khách quan. các tựa game được đánh giá trên tiêu chí chuẩn xác, công bằng và minh bạch, được cộng đồng game thủ tin tưởng. Những tựa game được vinh danh đều xứng đáng với việc được tôn vinh đó.

Hãng game Kingsoft với phân nhánh Seasun Games được thành lập tại Chu Hải vào tháng 05 năm 1995, là nhà sản xuất trò chơi sớm nhất ở Trung Quốc. Cho đến nay, công ty vẫn là đơn vị hàng đầu trong nhóm NSX game tại đại lục.

Hiện tại, IP Kiếm Hiệp Tình Duyên (được gọi thân thuộc với người chơi Việt Nam là Võ Lâm Truyền Kỳ) của công ty đã thành công trong việc mở rộng ra thị trường châu Á và được nhiều người chơi Việt Nam biết đến. Đồng thời, Seasun cũng phát triển trong các lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, hoạt hình, văn học, kịch, âm nhạc, thể thao và văn hóa…

Bài liên quan
Game Mobile

Lộ ảnh ingame Kiếm Thế 3 Mobile, sẽ ra mắt vào ngày 20/04?

PC - Console

'Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện' của Kingsoft sẽ ra mắt trong năm nay?

Game Mobile

Gameplay Kiếm Thế 3 Mobile của Seasun thu hút ánh nhìn game thủ

Game Mobile

Những hình ảnh đầu tiên về Kiếm Thế 3 Mobile được hé lộ