close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

King Online 2: Sự trở lại của Nhà Vua

King Online 2 ( http://lmhb.mobay.vn/ – Liên Minh Huyền Bí) chính thức cập nhật phiên bản mới lớn nhất trong năm mang tên Sự Trở Lại Của Nhà Vua vào ngày 26/11/2014.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, chính thức Open Beta ngày 09/07/2014, sau hơn 3 tháng có mặt tại Việt Nam, King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) vẫn giữ được vẹn nguyên sức hút của mình đối với cộng đồng game thủ. Để làm được điều này, ngoài chất lượng đẳng cấp Quốc tế của King Online 2 còn phải kể đến mức độ quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của NPH MCCorp với cộng đồng game thủ. Chính “sợi dây” gắn kết khăng khít giữa NPH và người chơi King Online 2 khiến cho tựa game “triệu đô” có một lượng thành viên đông đảo và trung thành.

1

Mặc dù chất lượng vượt trội của King Online 2 đã được khẳng định nhưng MCCorp không vì thế mà “ngủ quên” với thành công. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, NPH gMO “lão làng” Việt Nam vẫn từng ngày từng giờ cố gắng đem đến sự tươi mới và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Một trong những động thái tích cực gần đây nhất chính là việc cho ra mắt “siêu” update mang tên Sự Trở Lại Của Nhà Vua vào ngày 26/11/2014.

2

Có thể nói, phiên bản mới Sự Trở Lại Của Nhà Vua đánh dấu quá trình hoàn thiện lớn nhất trong năm của King Online 2, đồng thời đem đến cho cộng đồng game thủ một thế giới “ảo” vốn đã hấp dẫn nay càng trở nên thú vị bội phần.

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những tính năng đặc sắc nào sẽ có mặt trong phiên bản mới này nhé!

Khai mở cấp độ – Vô vàn thử thách

Tại phiên bản mới, game thủ có thể tiếp tục tu luyện cấp độ tối đa lên đến level 90, vượt qua chuỗi nhiệm vụ 81 – 90 với vô vàn thử thách mới. Đi kèm với việc tăng level sẽ có những trang bị mới, kỹ năng mới thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

3

Kỹ năng mới – Thức tỉnh tiềm năng

Với “siêu” update Sự Trở Lại Của Nhà Vua, khi đạt đến level 85 mỗi phái có thể khai mở thêm 1 skill. Để kích hoạt skill này cần sử dụng Quyển kỹ năng. Sau khi khai mở skill, kích hoạt skill cần 1 điểm kỹ năng. Mỗi lần sử dụng skill cần phải có thêm 1 vật phẩm Tinh hoa pháp thuật (tiệm Quân đoàn).

4

Bộ trang bị 85

Song hành cùng giới hạn cấp độ, bộ trang bị cấp 85 cũng chính thức ra mắt trong phiên bản mới lần này. Trang bị mới không chỉ có sức mạnh vô song mà còn có thể khảm nạm 6 viên ngọc khác loại, giúp tăng đáng kể thực lực của người chơi.

5

Hệ thống Huyết hồn hoàn toàn mới

Tại phiên bản mới, game thủ có thể ngưng hồn sử dụng vàng hoặc kim cương. Đặc biệt, nâng cấp Huyết hồn không mất thời gian chờ, chỉ cần đủ điểm hồn năng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng vàng và mảnh ghép Huyết hồn (thu được từ việc hóa hồn các Huyết hồn) để đổi Huyết hồn tại Thương tiệm.

6

7

Phụ bản mới đầy thử thách

Để việc khám phá thế giới “ảo” của King Online 2 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, các phụ bản mới sẽ khai mở, gồm cả phụ bản: dễ – trung – khó. Qua các phụ bản này người chơi thể kiếm được nguyên liệu chế tạo đồ 85.

8

Ngoài ra, trong phiên bản mới Sự Trở Lại Của Nhà Vua sẽ xuất hiện thêm 3 bản đồ mới cùng vô vàn thử thách đang đợi người chơi khám phá.

9

Kết

“Siêu” update Sự Trở Lại Của Nhà Vua không chỉ là minh chứng về một sản phẩm không ngừng hoàn thiện để làm hài lòng người chơi và mà còn chứng tỏ sức hút của King Online – tựa gMO “triệu đô” vẫn không suy giảm sau hơn 3 tháng ra mắt tại Việt Nam.

Nhằm giúp người chơi nhân đôi niềm vui, NPH MCCorp cũng chính thức khai mở server Zues vào ngày 26/11. Như vậy, cộng đồng King Online có thể tha hồ vi vu với “miền đất mới” Zues và khám phá các tính năng đặc sắc trong phiên bản mới Sự Trở Lại Của Nhà Vua.

Đi kèm với “song hỷ” là rất nhiều sự kiện hấp dẫn để người chơi tham gia và “rinh” về những phần quà thú vị cùng King Online 2.

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/lmhbclub/

 >>> ‘Choáng’ với bảng thành tích có ‘1 không 2’ của King Online 2

Bài liên quan
eSports

Liên Minh Tốc Chiến sắp có giải đấu đầu tiên vào năm 2021

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12