DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

King Online 2 ‘oanh tạc’ BXH iTunes thị trường Bắc Mỹ

Tại thị trường khó tính Bắc Mỹ, vị trí của King Online 2 trên Bảng xếp hạng (BXH) đang tăng với tốc độ chóng mặt và lọt vào top 10 gMO đắt khách nhất tại Canada.

[float_one_half_left]Tên game: Liên Minh Huyền Bí
NPH: MCCorp
Trang chủ: http://lienminhhuyenbi.vn [/float_one_half_left]

Ngành công nghiệp game mobile đang thành một thể thống nhất khi các công ty lớn tại Châu Á và Bắc Mỹ thường xuyên liên kết và cùng nhau phát hành những sản phẩm bom tấn của mình. Một trong số đó phải kể đến King Online 2 – MMORPG sắp được NPH MCCorp ra mắt ngay trong tháng 6 với phiên bản tiếng Việt mang tên Liên Minh Huyền Bí.

Tại Bắc Mỹ, kể từ khi NPH Coco Entertainment (Canada) chính thức tung ra phiên bản tiếng Anh: King – The MMORPG của King Online 2, tựa game này nhanh chóng “làm mưa làm gió” và vươn lên đứng trong top 10 BXH Appstore của dòng gMO nhập vai.

a1

King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) đứng top 10 BXH game Bắc Mỹ

Nhờ lợi thế từ cốt truyện đậm chất sử thi Châu Âu, đồ họa mượt mà cùng gameplay hiện đại, game dễ dàng thích nghi với cộng đồng game thủ Bắc Mỹ nói chung và Canada nói riêng. Ngoài ra, phải kể đến một thế giới “ảo” sống động và rộng lớn với nhiều tính năng tích hợp cộng đồng, kết bạn, tạo Guild, PvP, PvE…vv để người chơi thỏa sức khám phá và chứng tỏ khả năng của mình. Nói cách khác, King Online 2 chính là một thế giới phiêu lưu mà ở đó bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến tàn khốc giữa hai liên minh Thiên Thần và Ác Quỷ. Tất cả điều này đã giúp sản phẩm tạo nên một “cơn sốt” tại thị trường vốn được cho là vô cùng khó tính.

a2

Như vậy, ngoài thành tích duy trì suốt 4 tháng liền ngôi vị top 1 sau khi ra mắt trên BXH d.cn tại xứ sở Gấu Trúc, King Online 2 còn chiếm lĩnh cả thị trường Bắc Mỹ rộng lớn. Được biết, ngoài hai thị trường game lớn nói trên, bom tấn “triệu đô” này còn ghi điểm tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ….Quả thật, King Online 2 hoàn toàn xứng đáng với tên gọi gMO Quốc tế khi dễ dàng thích nghi và phù hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

a3

King Online 2 tại thị trường Hàn Quốc

a4

King Online 2 tại thị trường đông dân nhất thế giới

a5

King Online 2 tại thị trường Thái Lan

Với tên tuổi và uy tín được xác thực qua nhiều quốc gia trên thế giới như vậy, việc King Online 2 xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản tiếng Việt mang tên Liên Minh Huyền Bí chính là một tin không thể vui hơn dành cho cộng đồng game thủ mobile. Theo thông tin từ NPH MCCorp, phiên bản tiếng Anh tại Canada cũng chính là bản Big Update 5.0 của King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) được phát hành thời gian tới tại Việt Nam.

Hiện tại, NPH gMO đầu tiên tại Việt Nam đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để có thể phát hành một sản phẩm hoàn hảo tới cộng đồng game thủ. Dự kiến, Liên Minh Huyền Bí sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong vài ngày tới.

a6

Trang chủ Liên Minh Huyền Bí

Ngay bây giờ, fan hâm mộ King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) có thể chơi thử phiên bản tiếng Anh tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/ca/app/king-the-mmorpg/id818304181?mt=8

Hoặc tìm kiếm thông tin mới nhất của phiên bản tiếng Việt tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Những hình ảnh khác của King Online 2 trên iTunes Canada:

a7 a8 a9 a10 a11

 

Bài liên quan
Game Online

Xử phạt 2 NPH game 170 triệu đồng

Game Mobile

Game bối cảnh Châu Âu King Online đã được CMN mua về Việt Nam

Game Mobile

Liên Minh Huyền Bí – cộng đồng game thủ ‘xôm tụ’ nhất Việt Nam

Game Mobile

gMO và những cái ‘nhất’ ở làng game Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.