close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

King of War chán kinh doanh, quay về làm streamer?

Liệu đây chỉ là cú đổi gió for fun của “doanh nhân thành đạt” KOW hay thực sự là quyết định nghiêm túc?

King of War (KOW) tên thật là Nguyễn Đức Hiệp, từng là tuyển thủ đường giữa vô cùng nổi bật, thi đấu chuyên nghiệp trong giai đoạn 2014-2016. Sau khi Sofm đầu quân sang Trung Quốc, Full Louis giải tán, KOW cũng tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, KOW đã gây bất ngờ cho fan khi tuyên bố trên facebook cá nhân sẽ quay trở lại stream và hiện thực luôn điều đó vào buổi tối.

kow1

manlivestream1

Lật ngược lại những gì mà KOW đã làm từ lúc giải nghệ đến giờ, nhiều người không có tin tưởng về tính chân thật của thông báo này. Đến nay, KOW đã sở hữu đến 5 cửa hàng Cyber thuộc chuỗi KOW Gaming Center quy mô lớn tại Hà Nội với số tiền đầu tư hàng chục tỷ. Anh chàng cũng đã từng khoe mua xe oto mới. Với tiềm lực như vậy, đồng lương của một streamer sẽ là so sánh khập khiễng với thu nhập hiện tại được đồn đoán của KOW.

cyber1

cyber2

kow_merc

Thế nhưng, KOW đã thực sự stream lại và hẹn lịch đều đặn 19h-22h mỗi ngày. Anh không chạy sang Facebook như trend của các streamer hiện tại mà vẫn stream trên kênh Youtube cũ. KOW không ngại công bố đầu quân cho Box Studio – một đơn vị quản lý streamer chuyên nghiệp tại miền Bắc. Mới đây, cựu game thủ Warzone cũng đã quay trở lại stream và cùng thuộc Box Studio. Hình ảnh mới nhất của KOW trong bộ suits lịch lãm được đầu tư khá bài bản khiến các fan không khỏi sửng sốt, liệu anh có mặc suits khi stream không đây?

warzone

 

Link Youtube:

https://www.youtube.com/c/BOXKOW

Fanpage:

https://www.facebook.com/box.kow/

Page cá nhân:

https://www.facebook.com/kingofwarrr

 

 

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Cộng ĐồngeSports

Dota 2: Sự kiện Pubstomp The Truth Messenger đã khép lại với nhiều cảm xúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.