close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

King of Fighter XV chính thức lộ diện sau 4 năm chờ đợi

Tựa game đối kháng đình đám King of Fighter XV chính thức lộ diện sau 4 năm khiến các fan phải mòn mỏi chờ đợi.

Sau những sự trì hoãn ngắn ngủi khiến các fan lo lắng vì không thấy mặt tựa game đâu, SNK đã tiết lộ tựa game đối kháng con cưng của họ là King of Fighter XV khá đột ngột vào ngày 7 tháng 1 năm 2021. Đúng như dự đoán, mọi người có cơ hội nhìn thấy diện mạo của trò chơi và một số nhân vật điển hình đã lần lượt xuất hiện trong đoạn trailer mới đây. Nhưng không chỉ có sự xuất hiện của Mai Shiranui, Kyu Kusanagi, Leona và Shun’ei đã được xác nhận, mà chúng ta sẽ thấy nhiều hơn vào tuần đầu của ngày 10 tháng 01 năm 2021 và sẽ chơi trò chơi vào năm 2021.

Buổi thuyết trình bắt đầu ngay với một số tiết lộ về nhân vật. Từ tháng 12 năm 2020, chúng tôi đã biết rằng Shun’ei, Kyo và Benimaru Nikaido sẽ trở lại, và Shun’ei cũng sẽ là nhân vật chính trong phần này. Nhưng điều này cũng cung cấp cái nhìn đầu tiên về các phiên bản KOF XV Mai, K ’và Leona. Mỗi con đều có hình ảnh động đại diện cho lối vào và cuộc tấn công của chúng. Sau khi xem xét các nhân vật, Nhà sản xuất Yasuyuki Oda và Giám đốc Sáng tạo Eisuke Ogura đều xuất hiện để nói về trò chơi.

King of Fighter XV chính thức lộ diện vào ngày 07/01 vừa qua đã khiến các game thủ vui mừng.

King of Fighter XV chính thức lộ diện vào ngày 07/01 vừa qua đã khiến các game thủ vui mừng.

Ogura cho biết, “Chúng tôi đang tập trung vào việc giữ cho tựa game có nhịp độ nhanh, đồng thời bổ sung các yếu tố để khiến nó trở nên thú vị hơn”. Ogura cũng nói rằng khi nói đến giai đoạn phát triển hiện tại, nhóm đang “Hoàn thiện các tính năng và tối ưu hóa trò chơi.” Cũng sẽ có một đoạn phân cảnh trong game được phát hành lấy cảm hứng từ trò chơi, trong đó Masami Obari sẽ đóng vai trò đạo diễn.

Ogura cho biết, “Chúng tôi đang tập trung vào việc giữ cho tựa game có nhịp độ nhanh, đồng thời bổ sung các yếu tố để khiến nó trở nên thú vị hơn”.

Ogura cho biết, “Chúng tôi đang tập trung vào việc giữ cho tựa game có nhịp độ nhanh, đồng thời bổ sung các yếu tố để khiến nó trở nên thú vị hơn”.

Sau những gì mà King of Fighter XIV đã từng thể hiện suốt 4 năm trời, đây là tin vui của dòng game khi có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ trở lại. Còn nhớ giai đoạn tựa game đã đối diện với hàng loạt khó khăn, khi phải chuyển chủ sở hữu từ tay bên này sang bên khác. Tựa game đã từng nằm trong danh sách bị loại khỏi các giải thi đấu lớn và bị đào thải, thời điểm này SNK Playmore phải bán cả thương hiệu và tựa game để có thể duy trì với đứa con của mình. Điều kì diệu cũng xảy đến, kết quả là tựa game đã tìm được bến đỗ an toàn. Thành công của King of Fighter XIV đã chứng tỏ công ty này đang có dấu hiệu đi lên trở lại và hồi sinh, sau khi tung ra tựa game Samurai Shodown với đồ hoạ Cel-Shading đẹp tuyệt.

Sau những gì mà King of Fighter XIV đã từng thể hiện suốt 4 năm trời, đây là tin vui của dòng game khi có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ trở lại

Sau những gì mà King of Fighter XIV đã từng thể hiện suốt 4 năm trời, đây là tin vui của dòng game khi có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ trở lại

Được biết sự trở lại lần này của dòng game qua phiên bản thứ 15 mục tiêu nhắm đến đó là trở thành tựa game đại diện cho các giải đấu đẳng cấp quốc tế trong và ngoài nước. Sánh ngang với các tựa game đối kháng khác sẽ ra mắt vào năm 2021, trong đó bao gồm cả đối thủ nặng kí Guilty Gear Strive. Hàng tuần phía sau trở đi, SNK sẽ luôn cập nhật các nhân vật mới liên tục để người chơi không phải đợi lâu, số lượng nhân vật được biết quay trở lại trong King of Fighter XV cũng sẽ đa dạng và phong phú không kém phiên bản trước, bao gồm cả nhân vật cũ và nhân vật mới được thiết kế dành riêng cho tựa game. Bạn đã sẵn sàng cho đại hội quyền vương lần thứ 15 chưa?

Trang chủ: https://www.snk-corp.co.jp/us/games/kof-xiv/

Bài liên quan
Game Mobile

Netmarble tiếp tục ký gia hạn hợp đồng IP KOF

Cộng Đồng

Thái tử Ả Rập Xê Út có cổ phần trong hãng game SNK

Game Mobile

All Star Fight được xác nhận ngày thử nghiệm trên mobile

Game Mobile

Metal Slug Commander chính thức phát hành quốc tế