close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - ConsolePhim-Truyện

Kimetsu no Yaiba trên PlayStation 4 lộ ảnh ingame, không thua kém bản mobile

Tựa game độc quyền mới của PS4, Kimetsu no Yaiba Hinokami Keppuutan bất ngờ cập nhật thêm nhiều thông tin mới khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy vô cùng vui mừng.

Kimetsu no Yaiba Hinokami Keppuutan sẽ được giao cho CyberConnect 2 phát triển, đây chính là Studio làm nên tên tuổi của một dòng game ăn theo manga khác là Naruto Ultimate Ninja Storm. Ngoài ra, Kimetsu no Yaiba cũng sẽ tổ chức một buổi stream đặc biệt kéo dài tận 48 giờ trên kênh Abema TV kéo dài từ 21-23 tháng 3 để nói về các sản phẩm liên quan đến IP đình đám này bao gồm nhiều chi tiết liên quan đến hai dự án game (một mobile, một ps4) và tập movies vốn được lên kế hoạch từ quá lâu trước đây rồi.

Việc CyberConnect 2 phát triển tựa game này vốn không quá bất ngờ cho cả fan của bộ manga lẫn những người yêu thích Studio này, vì CyberConnect 2 từng nói rằng họ đã và đang làm việc với nhiều dự án khác nhau trong đó có một dự án dựa trên một bộ manga đang rất nổi. Vô tình cùng thời điểm đó xuất hiện tin Kimetsu no Yaiba sẽ có ít nhất hai tựa game ăn theo, một cho PS4 và một cho điện thoại nên đã có nhiều người suy đoán tựa game mà Studio trên đang phát triển chính là Kimetsu no Yaiba Hinokami Keppuutan.

Có thể nói để cho CyberConnect 2 phát triển tựa game về các kiếm sĩ diệt quỷ là một quyết định đúng của nhà phát hành game, khi nhìn vào cái cách mà họ đã từng làm với những game trong quá khứ (tiêu biểu là dòng Naruto), thật khó để có thể chê những sản phẩm của họ ở điểm nào. Từ tạo hình nhân vật, môi trường đều được họ nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể tái tạo một cách hoàn hảo nhất trên game. Cho tới cốt truyện, tiểu sử, biểu cảm của những nhân vật cũng được tái hiện vô cùng sinh động. Nhưng khác với Naruto là một game chiến đấu theo như dự tính ban đầu thì đây sẽ là một “demon-slaying action game,” với hàm ý là một game hành động chặt chém thuần túy, thế nên không biết studio sẽ đương đầu với thử thách này thế nào đây.

Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng thông qua những hình ảnh đầu tiên, ta có thể thấy Kimetsu no Yaiba PS4 có đồ họa phải nói là vô cùng xuất sắc với đồ họa Cel Shading (thể hiện hình ảnh truyện tranh lên 3D) được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ trong hơi thở của nước, nếu khi ra mắt game vẫn giữ được phong độ như vậy thì có thể đây chính là một trong những siêu phẩm độc quyền cuối cùng của PS4 khi ra mắt trong năm 2021 sắp tới.

Lưu ý: Kimetsu no Yaiba sẽ có hai phiên bản game đó là Keppu Kengeki Royale dành cho điện thoại di động và Hinokami Keputan cho PS4, tất cả đều do Aniplex đứng sau nắm quyền phát hành nhưng bản PS4 sẽ do Cyber Connect 2 đảm nhiệm, còn bản Mobile sẽ do công ty Quatro A đảm nhiệm việc phát triển và vận hành.Cả 2 game sẽ phát hành độc lập, không chung dữ liệu hay liên kết với nhau.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về game tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sát Quỷ Đoàn có cơ hội nào để tiêu diệt Muzan nếu không có Tamayo?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tổng hợp 15 màu sắc của lưỡi kiếm Nichirin

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 3 loại kiếm thuật vẫn chưa được hoàn thiện

Phim-Truyện

Top 5 bộ manga nổi tiếng đã và sắp kết thúc trong thời gian gần đây