close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki là một gia tộc lâu đời, vì do Kibutsuji Muzan trở thành quỷ và đi tàn sát con người, thần linh đã giáng xuống gia tộc Ubuyashiki 1 lời nguyền tàn nhẫn, bất kể con người nào sinh trong gia tộc Ubuyashiki đều sẽ có ngoại hình yếu ớt như con gái, và chết ở tuổi 30.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki phải chịu lời nguyền vì tội lỗi của Muzan

1/ Ubuyashiki Kagaya

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki: Ubuyashiki Kagaya

Kagaya Ubuyashiki là thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội thường được các Trụ Cột gọi bằng tên “Oyakata-sama”. Ông là thủ lĩnh thứ 97 của Sát Qủy Đội.

Kagaya có làn da sáng và mái tóc đen ngang vai. Anh có một dấu hiệu nguyền rủa đang dần giết chết anh, cũng làm cho làn da của anh trông như thể nó đang thối rữa xuống mặt và che mắt anh ta khiến anh không thể nhìn thấy, đến lúc chết, lời nguyền này đã lan khắp cơ thể anh, di chuyển gần như không thể. Muzan trước cái chết của Kagaya mô tả anh có nụ cười của một vị Phật. Anh thường mặc kimono đen với áo khoác haori trắng dài có hoa văn màu hồng và tím bắt đầu quanh lưng / thắt lưng. Do chướng phải lời nguyền mà anh phải chấp nhận những sự việc đau thương. Không chỉ Kagaya mà cả các đời trước cũng bị lời nguyền. Hồi nhỏ thì con trai giống con gái, tiếp theo khuôn mặt sẽ bị phân hủy, và cuối cùng là chết ở tuổi 25.

Giọng nói trầm ấm: Kagaya có 1 khả năng đặc biệt đó là, khi cất lên giọng nói, bất kì ai nghe cũng cảm thấy nhẹ người và cảm thấy thoải mái hơn

Nhìn xa trông rộng: Ngoài giọng nói đặc biệt của mình, Kagaya còn sở hữu 1 khả năng đặc biệt khác có thể giúp anh và gia đình tránh khỏi những mối nguy hại, chính vì khả năng này, nhiều khi anh đã đưa ra nhiều phỏng đoán khác nhau và cuối cùng nó trở thành sự thật mà không có bất kì thông tin nào biết trước. Ví dụ, Kagaya đã đoán được điểm yếu duy nhất của Kibutsuji Muzan là ánh nắng mặt trời và sẽ không chết khi bị chặt đầu.

2/ Ubuyashiki Amane

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki: Ubuyashiki Amane

Ubuyashiki Amane là vợ của Ubuyashiki Kagaya và là phu nhân của Sát Quỷ Đội. Amane là một phụ nữ có làn da trắng và đôi mắt to. Cô ấy để mái tóc vuốt trắng bên phải theo kiểu đuôi ngựa với hai lọn tóc buông xõa ở phía trước. Cô mặc một bộ kimono sáng có họa tiết hoa và áo khoác kimono họa tiết bướm tối màu.

Phu nhân Ubuyashiki Amane ít khi xuất hiện trong phim. Qua những cử chỉ hành động của cô, có thể thấy phu nhân là một người ít nói, chỉ mở lời khi thật sự cần thiết. Phu nhân Amane còn là một người phụ nữ hoàn hảo trong mọi việc, cô chăm sóc những đứa con của mình và dạy chúng những quy tắc cần thiết, dạy cách tự lập, không cần người giúp việc. Amane vô cùng chung thủy với người chồng kém tuổi của mình, điều này được chứng minh khi phu nhân lựa chọn cái chết cùng chồng

Kagaya và Amane đến với nhau cũng nhờ một cuộc hôn nhân sắp đặt. Mang sắc đẹp được ví như bạch dương tiên nữ và được giáo dục chuẩn mực từ đền thờ, Amane hoàn toàn có thể được gả vào một danh gia vọng tộc. Thiếu nữ Amane khi đó 17 tuổi, được chỉ định kết hôn với một thiếu niên 13 tuổi thuộc dòng họ Ubuyashiki. Nghĩ đến cảm xúc của Amane, người thiếu niên đó đột nhiên cất tiếng hỏi rằng nếu cô ấy không muốn thì hôn lễ có thể dừng lại. Amane đã từ chối, mười năm sau, họ vẫn sống và chết đi bên nhau với danh nghĩa vợ chồng. Suốt mười năm chung sống với chúa công Ubuyashiki Kagaya, phu nhân Amane đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người vợ, người mẹ. Cô sinh con trai nối dõi cho chồng mình khi anh 15 tuổi, luôn ở bên chăm sóc cho anh những lúc bệnh tật trở nặng. Tất cả năm đứa con nhà Ubuyashiki đều là những đứa trẻ xuất sắc dù tuổi còn nhỏ. Có thể thấy cả dinh tự nhà Ubuyashiki không có lấy một bóng gia nhân, tức là mọi công việc nội trợ đều do phu nhân Amane cùng các con đảm nhiệm. Lúc ngài Kagaya ốm yếu nhất thì phu nhân luôn ở bên thay băng, thuốc thang, lau người, dém chăn, không một lời than vãn. Họ đã mỉm cười hạnh phúc bên nhau đến thế. Người phụ nữ ít khi biểu lộ cảm xúc ấy đã nở nụ cười đầy kiều diễm bên người chồng bệnh tật yểu mệnh của mình.

3/ Ubuyashiki Kiriya

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki: Ubuyashiki Kiriya

Ubuyashiki Kiriya Là con trai thứ của Ubuyashiki Kagaya. Hiện là người đứng đầu của gia tộc Ubuyashiki

Kiriya có làn da trắng và đôi mắt rất to, cậu có mái tóc giống như 2 người chị và 2 người em gái của mình, nhưng màu đen. Thường được thấy mặc một bộ kimono màu tím có hoa văn và được buộc lại bởi chiếc obi màu xanh lá cây, trên đầu cậu còn cái một chiếc kẹp tóc hoa màu tím. Sau khi cha chết, cậu được truyền lại bộ áo màu đen và khoác bởi haori màu trắng mà Ubuyashiki Kagaya truyền lại cho cậu.

Trong lần đầu tiên xuất hiện, Kiriya là 1 người rất lịch sự nhưng có phần vô cảm đối với các thí sinh tham gia Kỳ sát hạch cuối cùng, cậu rất bình tĩnh và lịch sự khi giải thích cho các thí sinh về kỳ sát hạch. Khi 2 người chị mình chết, cha chết, mẹ cũng đã chết, cậu lại trở nên hoàn toàn khác so với lúc trước. Cậu đã không còn nữ tính mà trở nên ngầu hơn, thể hiện cậu chính là lãnh đạo mới của Sát Quỷ Đội, mặc dù chỉ là đứa trẻ 8 tuổi, cậu vẫn rất bình tĩnh khi chị, cha, mẹ đều chết. Cậu có một tinh thần rất mạnh mẽ.

Kiriya là con của Ubuyashiki Kagaya và Ubuyashiki Amane, cậu là con thứ 3 của gia đình và là cậu con trai duy nhất trong tổng số 5 đứa con của gia đình. Vì là nam, cậu đã trở thành người thừa kế của Sát Quỷ Đội và là đứa con lớn nhất của Gia tộc Ubuyakishi, và giờ cậu chính là lãnh đạo thứ 98 của Sát Quỷ Đội với tư cách người thừa kế của Ubuyashiki Kagaya.

Vai trò lãnh đạo: Giống như cha mình, cậu đã thể hiện các kĩ năng như là một thủ lĩnh khi mới chỉ có 8 tuổi, anh dã có thể nắm bắt tất cả những gì đang diễn ra trong Pháo đài vô cực, những ai còn chết ai còn sống, ai cần hỗ trợ,…cậu sẽ nắm bắt được hết nhờ quạ.

Tầm nhìn xa xôi: Tương tự cha và tổ tiên, Kiriya cũng có thể đưa ra những phỏng đoán rất chính xác( tuy vẫn có lúc còn hơi bối rối)

4/ Ubuyashiki Kanata

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki: Ubuyashiki Kanata

Ubuyashiki Kanata là con út của gia đình Ubuyashiki Kagaya, hiện đang làm việc cho lãnh đạo thứ 98 của Sát Quỷ Đội, Ubuyashiki Kiriya.

Kanata có làn da trắng và đôi mắt to, mái tóc có màu trắng và kiểu tóc giống như anh em mình. Trong Kỳ sát hạch cuối cùng, cô được thấy đang mặc một bộ Kimono màu tím có hoa văn hình bông hoa, được buộc bởi chiếc obi màu xanh lá cây, kẹp trên đầu là 1 chiếc kẹp tóc hoa màu tím.

Trong Kỳ sát hạch cuối cùng, giống như anh trai Ubuyashiki Kiriya, cô rất lịch sự, bình tĩnh và dường như cũng vô cảm, cô được thấy luôn nở một nụ cười như các anh, chị, em. Nhưng ở chương 147, Kanata đột nhiên nhớ lại về cha, mẹ và hai người chị gái, cô đã rơm rớm nước mắt , những kí ức của cô vẫn không ngừng hiện về.

5/ Ubuyashiki Hinaki

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Gia tộc Ubuyashiki: Ubuyashiki Hinaki

Ubuyashiki Hinaki là con cả của gia đình Ubuyashiki Kagaya. Giống như em gái Ubuyashiki Nichika, cô không bao giờ rời xa cha và cũng hi sinh cùng cha.

Giống như các chị, em, cô có làn da trắng, đôi mắt to và mái tóc màu trắng ngắn. Cô mặc một bộ Kimono màu xanh đậm được trang trí họa tiết hình bông hoa màu tím, được buộc lại bởi Obi màu maroon. Cô đeo một dải duy băng màu đỏ trên tóc.

Hinaki rất im lặng nhưng tốt bụng. Cô rất yêu quý cha mình và không bao giờ rời xa cha. Co cũng có một nụ cười rất hiền hậu.

6/ Ubuyashiki Nichika

Ubuyashiki Nichika là một trong những người chị lớn của gia đình Ubuyashiki Kagaya, giống như chị gái Hinaki, cô không bao giờ rời cha của mình, và cũng hi sinh cùng cha.

Giống như các chị, em, cô có làn da trắng, đôi mắt to và mái tóc màu trắng ngắn. Cô mặc một bộ Kimono màu xanh đậm được trang trí họa tiết hình bông hoa màu tím, được buộc lại bởi Obi màu maroon. Cô đeo một dải duy băng màu xanh vàng trên tóc.

Tuy luôn mang một nụ cười bí ẩn và vô cảm thường xuyên, đôi lúc cô và Hinaki cười rất vui vẻ bên nhau, được thấy trong ký ức chương 144

7/ Ubuyashiki Kuina

Ubuyashiki Kuina là con của Ubuyashiki Kagaya, hiện đang làm việc cho lãnh đạo thứ 98 của Sát Quỷ Đội, Ubuyashiki Kiriya.

Kuina cũng có đặc điểm giống với 2 người chị gái của mình, làn da sáng, trắng và đôi mắt to. Mái tóc màu trắng có kẹp bởi kẹp tóc hình bông hoa có gắn hạt. Cô thường được thấy đang mặc 1 bộ Kimono .

8/ Kibutsuji Muzan

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Ubuyashiki, gia tộc đứng đầu Sát Quỷ Đoàn

Từng là một thànhviên của gia tộc Ubuyashiki, nhưng sau khi biến thành Quỷ thì Muzan đã chấm dứt hoàn toàn dòng máu đó trong cơ thể hắn. Và giờ đây Muzan trở thành mục tiêu truy sát của Ubuyashiki.

>>> Xem thêm: Spoiler Kimetsu no Yaiba 204: Cùng nhau sống hạnh phúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba được cho là có spin-off