close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba tiếp tục giữ vị trị số 1 doanh thu trên Amazon

MANGA_ Sau khi ra mắt Anime vào năm 2019, Kimetsu no Yaiba đã để lại một tiếng vang cực lớn trong cộng đồng Anime. Cho đến nay, các sản phẩm như truyện tranh đã nhảy vọt lên rất nhiều bảng xếp hạng, điển hình nhất là vị trí số 1 cho Manga bán chạy nhất trên Amazon.

Được biết, Kimetsu no Yaiba đã đạt được một số thành công đỉnh cao sau khi ra mắt Anime vào năm ngoái, thậm chí còn vượt qua cả One Piece về doanh số bán Manga trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Có lẽ vì câu chuyện của Tanjiro và Nezuko dường như đã gây được tiếng vang với người hâm mộ trên toàn thế giới, bộ truyện đã có hẳn luôn Movie đầu tiên Demon Slayer: Infinity Train. Chính vì độ nổi tiếng cũng như thành công từ Anime đã tạo ra một cú bật nhảy cực lớn cho Manga khi bộ truyện tranh lại tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng của danh sách truyện tranh bán chạy hàng đầu của Amazon vào cuối tháng 1 năm 2020.

Manga Kimetsu no Yaiba chính là một cú nhảy vọt lớn nhất trong lịch sử thương mại

Bên cạnh đó, trang thông tin Crunchyroll đã chia sẻ chi tiết thêm về biểu đồ gần đây của Amazon Nhật Bản. Dựa trên những thông số đã thống kê, có thể thấy rằng Kimetsu no Yaiba không chỉ giành được vị trí số một trong Top 20 doanh số bán truyện tranh cho tuần cuối cùng của tháng 1, mà còn ngạc nhiên hơn khi chiếm đến 18 vị trí trong danh sách. Việc này cũng đủ để chứng minh mức độ nổi tiếng của bộ truyện đã nhanh chóng vươn xa như thế nào.

Trang Web Crunchyroll chia sẻ nhỏ về mức độ thống trị danh sách của Kimetsu no Yaiba

Mặc dù đã soán đi ngôi vương của One Piece nhưng liệu sự đột ngột bước lên vị trí cao nhất của Kimetsu no Yaibo sẽ bền vững? Liệu bộ truyện có đủ khả năng để chứng tỏ đây sẽ trở thành người thừa kế, một tân vương xứng đáng trong loạt Anime/Manga được theo dõi nhiều nhất?

Liệu Kimetsu no Yaiba sẽ thành công sau khi soán ngôi One Piece?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train

eSportsPhim-Truyện

Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?

Worth reading...
Boruto 142: Thử thách ý chí