close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tanjiro chết và những viễn cảnh có thể xảy ra

Kimetsu no Yaiba chap 200 đã đánh dấu chiến thắng của Sát Quỷ Đoàn trước chúa quỷ Muzan. Nhưng đó là một chiến thắng phải đánh đổi bằng quá nhiều sự hi sinh và mất mát. Ngay cả Tanjiro cũng không ngoại lệ. Liệu Tanjiro có chết đi và những viễn cảnh có thể xảy ra là gì?

Tanjiro đứng trên ranh giới giữa sự sống và cái chết

Muzan đã tan biến trong ánh mặt trời nhờ nỗ lực của mọi người và không thể thiếu những sự hi sinh. Có thể nói đây là trận chiến lớn nhất cũng như có nhiều người chết nhất trong lịch sử của Sát Quỷ Đoàn. Ngay cả nam chính Tanjiro của chúng ta cũng không ngoại lệ. Trong trận chiến chống lại Muzan, Tanjiro đã đẩy cơ thể cậu vượt qua giới hạn chịu đựng. Và kết quả là sau trận chiến cơ thể cậu lập tức sụp đổ, Tanjiro quỳ xuống cùng với thanh kiếm không còn nguyên vẹn của Viêm Trụ.

Không những thế, trên người cậu là vô số vết thương lớn nhỏ mà nặng nhất có thể kể đến như Tanjiro nhiễm phải máu quỷ, nửa khuôn mặt bên trái bị hủy và mất một cánh tay. Những vết thương đó là do cậu phải một mình chống chọi lại Muzan trong một khoảng thời gian và buộc bản thân phải đón nhận từng đợt tấn công kinh khủng của hắn.

Những vết thương cực kì nghiêm trọng có lẽ sẽ khiến Tanjiro phải chết

Nếu Tanjiro thực sự đã hi sinh, thì đó đúng là định mệnh tàn khốc khi cuối cùng cậu cũng có thể thực hiện được ước nguyện chữa em gái Nezuko trở thành người một lần nữa. Nhưng Tanjiro sẽ không bao giờ có được kết thúc viên mãn với em gái của mình sau tất cả mọi chuyện, thậm chí cậu còn không thể nhìn thấy em gái lần cuối cùng. Cái chết của Tanjiro sẽ là một kết thúc phù hợp với một bộ phim u ám và nhuốm đầy màu sắc chết chóc như Kimetsu no Yaiba. Thật ra thì cái kết còn có thể thảm khốc hơn nữa nếu theo ý định ban đầu của tác giả, vậy nên sự ra đi của Tanjiro là điều không quá bất ngờ, nhưng nó vẫn cực kì đau lòng.

Đã có quá nhiều nhân vật phải hi sinh trong Kimetsu no Yaiba và họ đều để lại ấn tượng khó quên đối với mọi người. Có lẽ Tanjiro cũng như vậy, cái chết của cậu sẽ là một điều cực kì đáng tiếc. Nhưng đôi khi chúng ta phải học cách chấp nhận và nhìn nhận lại những điều mà cậu đã làm được trong suốt hành trình dài.

Tất nhiên những điều mà mình nói ở trên chỉ là giả thuyết nếu Tanjiro hi sinh. Bộ truyện vẫn chưa kết thúc nên chúng ta chưa thể đoán được kết cục sau cùng.

Còn bạn nghĩ sao? Liệu Tanjiro đã mất mạng trong cuộc chiến chống lại Muzan? Nezuko sẽ phản ứng thế nào khi thấy anh trai mình như thế này? Đây có phải là cách mà Slayer Demon: Kimetsu no Yaiba sẽ kết thúc?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?