close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba sẽ trở lại với chương mới, nhân vật chính là Rengoku Kyojuro

Vào ngày 4 tháng 10 vừa qua thì bộ manga Kimetsu no Yaiba đã trở lại và ra mắt một chương đặt biệt với tiêu đề Rengoku Vol 0. Chap mới này sẽ là câu truyện tập trung vào nhân vật Viêm Trụ Rengoku Kyojuro.

Kimetsu no Yaiba sẽ trở lại với chương mới, nhân vật chính là Rengoku Kyojuro

Kimetsu no Yaiba sẽ trở lại với chương mới, nhân vật chính là Rengoku Kyojuro

Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba) đã kết thúc vào đầu năm nay sau một thời gian dài phá kỷ lục cùng thống trị các bảng xép hạng, nhưng phiên bản manga vẫn chưa hoàn thành với người hâm mộ. Bộ phim đã trở lại vào cuối tuần này để vinh danh một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện là Rengoku Kyojuro cũng như để giới thiệu cho Movie Mugen Train công chiếu vào ngày 16/10 sắp tới.

Bản cập nhật của chương mới đã xuất hiện trực tuyến sau khi số gần đây nhất của Weekly Shonen Jump được phát hành. Người hâm mộ ở Hoa Kỳ đã có thể xem chương đặc biệt thông qua Viz Media và chúng ta cũng có thể theo dõi trên Manga Plus, tại đó độc giả được tái ngộ với Rengoku một cách đầy xúc động.

Chương truyện bắt đầu với một cái nhìn căng thẳng về gia đình Hashira. Những người hâm mộ Demon Slayer có thể thấy Hashira chiến đấu với cha mình và bị người đàn ông lớn tuổi coi thường mặc dù anh ấy đã luyện tập chăm chỉ. Như bạn có thể tưởng tượng, Rengoku bị choáng váng bởi những lời lẽ cay nghiệt, nhưng anh ấy không để điều đó ngăn cản mình.

Chap mới của Kimetsu no Yaiba sẽ kể về quá khứ của Rengoku

Sau cùng, Hashira vẫn tiếp tục tập luyện, và anh ấy dành những lời khen cho em trai mình. Cặp đôi có thể chưa đáp ứng được kỳ vọng tột cùng của cha họ, nhưng họ có nhau. “Em đã tập luyện chăm chỉ và điều đó thật tuyệt vời” Rengoku nói với người em của mình.

Chương truyện tiếp tục giới thiệu một người đồng đội khác của Rengoku, người rất vui khi được kết bạn. Tất nhiên, mọi thứ trở nên tàn khốc khi người bạn mới quen của anh ta bị một con quỷ mạnh mẽ tàn sát trong rừng. Chương xúc động tiết lộ cái chết của những người bạn của Rengoku đã khiến cho anh ta quyết tâm  trở thành một thợ săn quỷ mạnh mẽ để có thể tiêu diệt toàn bộ bọn chúng và bảo vệ mọi người.

Rengoku sau đó đến ôm lấy đứa trẻ và gom xác ba thành viên kia lại. Anh cảm ơn và biết ơn những người đến trước. Rengoku hiểu rằng rồi sẽ tới ngày đến lượt mình, đến lúc anh phải hi sinh bản thân để bảo vệ người khác.

>>> Xem Thêm: Teaser mới của phim Monster Hunter ăn đủ gạch đá từ người hâm mộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hai phần phim thuộc Movie mới của Thủy Thủ Mặt Trăng đã được công bố

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 5 bài học cuộc sống từ câu chuyện diệt Quỷ

Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Đạo diễn Your Name 'bất ngờ' khi bị Kimetsu no Yaiba Movie vượt doanh thu