close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train

Tháng 10 này chính là thời điểm khởi chiếu movie của bộ anime rất được yêu thích Kimetsu no Yaiba. Vậy điều gì mà người hâm mộ có thể chờ đợi trong movie: Kimetsu no Yaiba Mugen Train?

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train

Nội dung của movie Kimetsu no Yaiba Mugen Train sẽ bắt đầu từ chương 54 đến chương 69 theo nguyên tác manga. Cốt truyện chính sẽ là nhiệm vụ điều tra sự mất tích của các kiếm sĩ diệt quỷ tinh nhuệ trên chuyến tàu bí ẩn, nơi vốn là địa bàn của Hạ Nhất Enmu, con quỷ Hạ Huyền duy nhất còn lại dưới trướng Chúa quỷ Muzan cũng như là con quỷ mạnh nhất trong các Hạ Huyền.

Trong movie này, ngoài 4 nhân vật chính Tanjirou, Nezuko, Zenitsu và Inosuke từ season 1 của anime thì chúng ta sẽ có một nhân vật đóng vai trò cực kì quan trọng khác nữa đó chính là Viêm Trụ Rengoku. Và sau đây là những chi tiết hấp dẫn đang rất được mong chờ trong movie:

Khả năng thao túng giấc mơ của Enmu

Là Hạ Huyền Nhất, Enmu là kẻ mạnh nhất trong nhóm Hạ Huyền Quỷ và được cho là rất gần với sức mạnh của các Thượng Huyền, Enmu càng mạnh hơn nữa nhờ máu của Muzan ban cho. Và với khả năng thao túng giấc mơ, thứ không thể dùng sức mạnh để ngăn chặn được thì nhóm Tanjiro chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hạ gục hắn.

 Màn thể hiện của Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou qua anime

Tuy là một nhân vật có rất ít đất diễn nhưng Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong Kimetsu no Yaiba. Và người hâm mộ đang cực kì mong chờ màn thể hiện của anh trong Movie mới, họ sẽ được chứng kiến nhân vật mình yêu thích từ những trang truyện có phần khô khan được xuất hiện trong anime.

Kimetsu no Yaiba: Những điều có thể mong chờ trong Movie Mugen Train

Kimetsu no Yaiba: Tuy ngắn ngủi nhưng người hâm mộ vẫn rất mong được chứng kiến màn thể hiện của Viêm Trụ trong anime

Sự xuất hiện của Thượng Huyền Tam Akaza

Trong movie sắp tới chúng ta cũng sẽ được giới thiệu đến một Thượng Huyền, chính là Thượng Huyền Tam Akaza.

Akaza là Thượng Huyền Tam của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là con người, tên hắn là Hakuji. Không phải Enmu, Akaza mới chính là kẻ thù chính cũng như mạnh mẽ nhất trong movie sắp tới. Chúng ta sẽ được thấy sức mạnh thật sự của một Thượng Huyền Quỷ đẳng cấp cao đáng sợ ra sao cũng như khoảng cách sức mạnh giữa Tanjiro và một Thượng Huyền.

Hơi Thở Của Lửa vs Thuật Thức Triển Khai (Rengoku Kyoujurou vs Akaza)

Tất nhiên thứ đáng mong đợi nhất trong movie sắp tới chính là trận chiến giữa Rengoku Kyoujurou vs Akaza, một người sở hữu Hơi Thở Của Lửa còn người kia là một Huyết Quỷ Thuật cực kì mạnh mẽ. Chắc chắn cuộc chiến này sẽ không làm các fan hâm mộ thất vọng.

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train hay còn đưcọ gọi tên Việt là “Chuyến tàu mộng giới” sẽ chính thức ra rạp vào  ngày 16/10 nếu tình hình dịch bệnh không chuyển xấu.

>>> Xem thêm: 6 Manhwa tình cảm lãng mạn phải xem của Webtoon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train phá vỡ rất nhiều kỷ lục phòng vé Nhật Bản

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba sẽ trở lại với chương mới, nhân vật chính là Rengoku Kyojuro

Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam