close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: ‘Ngộ nghĩnh’ với thiết kế ống tiết kiệm Inosuke

Nhờ thành công to lớn của Anime, Kimetsu no Yaiba dần trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất hiện nay tại Nhật Bản. Dựa vào sức hút to lớn, công ty Aniplex+ hợp tác với cửa hàng Aitai Kuji cho ra mắt mẫu ống tiết kiệm hình mặt nạ heo của Inosuke.

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba là một chàng trai có vóc dáng khá cơ bắp, tính khí thì cục súc và rất hay làm việc theo bản năng. Cậu thường xuyên mang trên mình một chiếc mặt nạ hình heo rừng, vừa dùng để dọa nạt kẻ thù, vừa nhắc nhở bản thân về việc Inosuke đã được lũ lợn rừng nuôi nấng từ bé.

Tạo hình mặt nạ heo rừng của Inosuke trong Kimetsu no Yaiba

Tuy thuộc mẫu người nóng tính nhưng các độc giả luôn dành cho Đấng Inosuke một tình cảm to bự. Chính vì thế, cửa hàng Aitai Kuji hợp tác với hãng Aniplex+ để ra mắt sản phẩm ống tiết kiệm Ỉn. Nhà sản xuất cũng hy vọng với tạo hình là chiếc mặt nạ heo của Inosuke sẽ nhận được nhiều sự đón chờ từ các Fan hâm mộ.

Hình ảnh về ống tiết kiệm mặt nạ heo rừng của Inosuke

Ống tiết kiệm mặt nạ heo Inosuke có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt nằm trên bàn của bạn. Chất liệu được làm bằng cao su mềm. Đặc biệt, người dùng có thể nhét tiền thông qua khe hở của mặt nạ. Hay nói cách khác, bạn tiết kiệm tiền bằng cách đưa tiền vào lỗ mũi của Inosuke, và điều này tạo ra cảm giác khá vui nhộn.

Mặt trước sản phẩm

Ống tiết kiệm Inosuke

Mặt sau của sản phẩm

Ống tiết kiệm Inosuke

Cách sử dụng ống tiết kiệm Inosuke

Hiện tại, ngày dự kiến ra mắt sản phẩm sẽ vào tháng 08/2020, nên bạn chỉ có thể đạt hàng trước ống tiết kiệm Inosuke thông qua Aniplex+ hoặc các nhà phân phối khác như cửa hàng Aitai Kuji. Nếu mọi việc suôn sẻ, người mua sẽ có thể thêm sản phẩm này vào bộ sưu tập của mình sau khi Movie Kimetsu no Yaiba: Infinity Train ra mắt.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train