close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Nếu Tanjiro đồng ý thành Chúa Quỷ, cái kết sẽ ra sao?

Việc Tanjiro trở lại thành người đã khiến không ít độc giả vui mừng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nên giữ hình tượng Tân Chúa Quỷ Tanjiro thì cốt truyện mới hấp dẫn. Nếu việc này thành thật thì cái kết trong Kimetsu no Yaiba sẽ ra sao?

Sức mạnh của Tanjiro trong dạng quỷ

Một con quỷ bình thường cũng sở hữu cho mình nhiều khả năng đáng sợ như hồi phục cực nhanh, cứng cáp, nhanh nhẹn,… Và hiển nhiên, với một Chúa Quỷ thì những dạng năng lực này sẽ mạnh hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, Tanjiro trong dạng quỷ còn sở hữu tận 4 khả năng vô cùng đặc biệt: Hơi Thở của Khởi Nguyên, dấu ấn diệt quỷ, chiếc mũi ngửi được cảm xúc và kháng ánh nắng Mặt Trời.

Chúa Quỷ Tanjiro

Tanjiro trong dạng quỷ rất bá đạo, gần như bất khả chiến bại

Những dạng sức mạnh trên giúp Tanjiro trở nên gần như bất khả chiến bại, thậm chí, trong tương lai, một hệ thống gồm 6 Thượng Huyền Quỷ mới sẽ được tái hiện và chắc chắn mạnh hơn đời trước.

Sẽ có 6 Thượng Huyền Quỷ mới?

Sát Quỷ Đội sẽ ra sao?

Trong Kimetsu no Yaiba chap 203, người xem có thể thấy ký ức và tế bào của Muzan vẫn còn sống, điều này có thể dẫn đến hậu quả lời nguyền nhà Ubuyashiki vẫn sẽ tiếp tục duy trì, những đời con cháu của gia tộc sẽ ngày càng yếu ớt và có nguy cơ bị tận diệt, đồng nghĩa với việc Sát Quỷ Đội sẽ mất đi những nhà lãnh đạo.

Ký ức, tế bào của Muzan vẫn còn sống trong cơ thể Tanjiro

Gia tộc Ubuyashiki sẽ tiếp tục hứng chịu lời nguyền cay đắng?

Những ai sống sót trong trận chiến với Tanjiro dạng quỷ sẽ được thăng lên chức Trụ Cột, cùng với các Cựu Trụ, họ sẽ đào tạo thêm một lớp tân binh mới. Nếu may mắn, Sát Quỷ Đội sẽ thành công xây dựng nhân lực chỉ trong vài năm hoặc vài chục năm.

Các Cựu Trụ Cột phải đào tạo một lượng lớn nhân lực cho Sát Quỷ Đội

Vũ khí mà Sát Quỷ Đội sử dụng cũng phải thay đổi bởi giờ đây, không thể lấy sức mạnh từ ánh sáng Mặt Trời để kết liễu Chúa Quỷ đời 2. Có lẽ, các nghệ nhân rèn kiếm sẽ sử dụng độc từ hoa tử đằng, họ thiết kế những thanh kiếm sao cho mỗi lần tra vào vỏ là sẽ được tẩm một lượng chất độc lớn, khá giống với mẫu kiếm của Trùng Trụ.

Chúa Quỷ Tanjiro

Vũ khí để giết Chúa Quỷ Tanjiro có thể là độc tố từ hoa tử đằng?

Các nghệ nhân rèn kiếm sẽ chế tạo vũ khí kết hợp với độc từ hoa tử đằng dựa theo mẫu kiếm của Trùng Trụ?

Tuy nhiên, không phải bất kì loài quỷ nào cũng chịu số phận bị độc hoa tử đằng giết chết. Chẳng hạn như Thượng Nhị Douma đã có thể phân giải lượng chất độc bị Shinobu tiêm vào cơ thể. Từ đây có thể thấy, việc giết những con quỷ ở thời Chúa Quỷ Tanjiro sẽ cực kì khó khăn, đòi hỏi rất nhiều từ khoa học.

Chúa Quỷ Tanjiro

Cần rất nhiều công sức nghiên cứu để chế tạo ra loại thuốc mới

Việc Tanjiro đi theo con đường làm quỷ sẽ dẫn đến rất nhiều kết cuộc xấu, nó có thể là tận diệt một nửa nhân loại hoặc anh em trong gia đình giết chết lẫn nhau hoặc Sát Quỷ Đội sẽ thành công giết chết Tanjiro,… Dù là cái kết nào thì chúng đều mang màu rất tối, dễ khiến nhiều độc giả không thích ứng kịp khi phe chính diện lại đổi thành phản diện.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 203: Tanjiro quay lại, mở ra cái kết hạnh phúc?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga