close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Gần đây thì những tin tức xoay quanh việc Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train sắp ra mắt rất được cộng đồng quan tâm. Và càng tuyệt vời hơn khi trailer thứ 3 của movie này cũng được tung ra.

Nội dung của movie Kimetsu no Yaiba Mugen Train sẽ bắt đầu từ chương 54 đến chương 69 theo nguyên tác manga. Cốt truyện chính sẽ là nhiệm vụ điều tra sự mất tích của các kiếm sĩ diệt quỷ tinh nhuệ trên chuyến tàu bí ẩn, nơi vốn là địa bàn của Hạ Nhất Enmu, con quỷ Hạ Huyền duy nhất còn lại dưới trướng Chúa quỷ Muzan cũng như là con quỷ mạnh nhất trong các Hạ Huyền.

Qua trailer mới thì chúng ta có thể thấy nổi bật hơn cả chính là phần hiệu ứng hình ảnh cũng như chuyển động, phải gọi là được chuyển thể và nâng cấp một cách hoàn hảo từ bản manga. Không thể phủ nhận rằng thành công của manga Kimetsu no Yaiba một phần rất lớn đến từ anime cũng như phần hình ảnh trên cả tuyệt vời khi lên phim.

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Qua trailer thì chúng ta có thể thấy phần hình ảnh trong Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train vẫn rất được chú trọng

Trong movie này, ngoài 4 nhân vật chính Tanjirou, Nezuko, Zenitsu và Inosuke từ season 1 của anime thì chúng ta sẽ có một nhân vật đóng vai trò cực kì quan trọng khác nữa đó chính là Viêm Trụ Rengoku. Tuy là một nhân vật có rất ít đất diễn nhưng Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong Kimetsu no Yaiba. Và người hâm mộ đang cực kì mong chờ màn thể hiện của anh trong Movie mới, họ sẽ được chứng kiến nhân vật mình yêu thích từ những trang truyện có phần khô khan được xuất hiện trong anime.

Kẻ thù trong Movie Mugen Train cũng không chỉ có một mình thao túng giấc mơ Enmu, chúng ta còn được giới thiệu thêm một nhân vật còn mạnh mẽ và nguy hiểm hơn, đó là Thượng Huyền Tam Akaza.

Akaza là Thượng Huyền Tam của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là con người, tên hắn là Hakuji. Không phải Enmu, Akaza mới chính là kẻ thù chính cũng như mạnh mẽ nhất trong movie sắp tới. Chúng ta sẽ được thấy sức mạnh thật sự của một Thượng Huyền Quỷ đẳng cấp cao đáng sợ ra sao cũng như khoảng cách sức mạnh giữa Tanjiro và một Thượng Huyền.

Poster mới của Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train được ra mắt cùng lúc với trailer mới

  • Nguyên tác: Gotouge Koyoharu
  • Thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
  • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
  • Bài hát chủ đề: “Homura” – LiSA
  • Chế tác: Ufotable

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train dự kiến khởi chiếu vào tháng 10.

>>> Xem thêm: One Piece: Kho báu của bộ truyện là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train phá vỡ rất nhiều kỷ lục phòng vé Nhật Bản

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba sẽ trở lại với chương mới, nhân vật chính là Rengoku Kyojuro

Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam