close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

tanjirou-kamado-kimetsu-no-yaiba-4K-71

KIMETSU NO YAIBA MOBILE

Thể loại: Chiến thuật Turn-based
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Chưa rõ
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Kimetsu no Yaiba Mobile ✅ là sản phẩm trò chơi di động được giới thiệu và kế thừa nguyên bản những đặc sắc vốn có có trong bản gốc manga.

Người chơi sẽ nhập vai nhân vật chính trong truyện, bắt đầu chuyến hành trình học pháp thuật và trả thù cho gia đình của mình khi bị bầy quỷ sát hại.

Với tựa game anime nói trên, game thủ sẽ được thưởng thức với hình ảnh đẹp, mô phỏng gần như nguyên bản để cảm nhân được sự gần gũi, chân thực. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale là một trò chơi nhập vai sinh tồn pha trộn với lối chơi chiến thuật turn-based. Trong đó, game thủ có thể sắm vai nhân vật Demon Slayer từ phe giết quỷ. Những nhiệm vụ trong game mô phỏng theo cốt truyện quen thuộc.

Trong phiên bản di động này của trò chơi, tựa game sẽ được thiết kế dưới dạng Battle Survival Action (hành động sinh tồn) chia người chơi thành những kẻ săn quỷ và quỷ dữ. Có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến cơ chế game do NetEase game phát hành từ Behaviour Interactive – Dead by Daylight Mobile, khi được chia thành kẻ sát nhân truy đuổi những người cố gắng chạy thoát khỏi nanh vuốt đó.

Kimetsu no Yaiba Mobile

Kimetsu no Yaiba Mobile ✅ là sản phẩm trò chơi di động được giới thiệu và kế thừa nguyên bản những đặc sắc vốn có có trong bản gốc manga.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kimetsu no Yaiba Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.