close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Lưu giữ ký ức có giúp Yushirou hạnh phúc?

Yushirou là con quỷ duy nhất không nhận máu từ Muzan và cũng là con quỷ cuối cùng còn sống, liệu một cuộc sống vĩnh hằng, ngày ngày nhớ về cô Tamayo có thực sự giúp cậu hạnh phúc?

Người ơn cũng là người quý giá nhất

Theo mạch truyện Kimetsu no Yaiba, Yushirou thời niên thiếu đã mắc phải 1 căn bệnh khó có thể qua khỏi. Vì thấy sức sống mãnh liệt trong cậu, Tamayo đã đề cử hai lựa chọn cho Yushirou. Một là chết dưới hình hài một con người hoặc tiếp tục tồn tại dưới dạng quỷ. Dù biết cuộc sống ở quyết định 2 sẽ rất khó khăn nhưng cậu vẫn không ngần ngại bày tỏ mong muốn với Tamayo.

Dù biết cuộc sống ở quyết định 2 sẽ rất khó khăn nhưng Yushirou vẫn không ngần ngại bày tỏ mong muốn với cô Tamayo

Sau khi trở thành quỷ, Yushirou luôn bên cạnh Tamayo như hình với bóng, cứ hễ ai đến gần người ơn của mình, cậu sẽ lập tức bày tỏ thái độ thù địch, thậm chí là có phần đay ghiến. Đặc biệt, anh chàng này đều thấy Tamayo luôn đẹp trên mọi phương diện cảm xúc. Có thể nói đây là sự kính trọng tuyệt đối, tình cảm chân thành đến mù mờ lý trí.

Yushirou luôn bên cạnh Tamayo như hình với bóng, cứ hễ ai đến gần người ơn của mình, cậu sẽ lập tức bày tỏ thái độ thù địch

Tamayo

Cảm thấy khó chịu khi bị người khác xen vào không gian riêng tư

Tình cảm càng sâu, nỗi đau càng lớn

Trận chiến với Muzan kết thúc cũng là lúc Yushirou ôm chặt lấy chiếc trâm cài của người mình yêu. Dù nhân loại vui mừng nhưng đối với cậu, việc cô Tamayo ra đi thì hạnh phúc cũng chỉ được nửa vời chứ không hề trọn vẹn. Tình cảm quá mức sâu đậm và nỗi đau mất máu thì lại vô cùng lớn, khiến cho Yushirou suy nghĩ đến việc tự kết thúc cuộc đời mình. Nhưng, may mắn thay, Tanjiro đã cảm nhận được điều đó và ngăn cản cậu lại.

Yushirou Tamayo

Yushirou ôm chặt lấy chiếc trâm cài của người mình yêu

Yushirou Tamayo

Tanjiro đã đưa ra một lời khuyên dành cho trợ lý của cô Tamayo

Cuộc sống vĩnh hằng, ký ức lưu giữ

Nhận được lời can ngăn từ Tanjiro, Yushirou tiếp tục sống dưới hình dạng quỷ. Ngày tháng trôi qua, không rõ Tamayo có được chuyển sinh hay không? Nếu câu trả lời là không thì cái kết hẳn sẽ khá buồn dành cho Yushirou. Bởi lẽ, trải qua năm tháng, ký ức sẽ bị phai mờ, tệ hơn là cậu không thể nhớ ra khuôn mặt người quan trọng nhất đời mình.

Yushirou

Vì bản thân là một con quỷ nên Yushirou phải liên tục tìm cách nhớ về cô Tamayo

Chính vì thế mà Yushirou đã vẽ rất nhiều bức họa, việc lưu giữ ký ức này vô tình tạo nên 2 dòng cảm xúc cho độc giả. Vừa cảm thán tình yêu không giới hạn, vừa tiếc thương cho một số phận sống với kí ức của quá khứ.

>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 205: Cuộc sống của những hậu duệ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba được cho là có spin-off