close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Khi tan biến, 6 Thượng Huyền Quỷ đã nói gì? (Phần 2)

Mỗi quá khứ của các con quỷ trong Kimetsu no Yaiba đều là 1 câu chuyện đầy khúc mắc. Vậy thì trước khi hoàn toàn tan biến, 6 Thượng Huyền Quỷ đã nói những gì?

Thượng Lục

Trong số 6 Thượng Huyền Quỷ thì Thượng Lục là trường hợp vô cùng đặc biệt bởi có tới 2 con quỷ cùng lúc nắm giữ một vị trí, Daki (em gái) và Gyuutarou (anh trai). Sau khi bị Âm Trụ cùng với Tanjirou đánh bại, Daki đã nói: “Dù có được sinh ra bao nhiêu lần đi chăng nữa, em vẫn sẽ làm em gái nhỏ của anh.” Mặc dù trước khi chết, cô vẫn liên mồm đổ lỗi cho Gyuutarou nhưng sự thật chẳng qua là do quá ức chế vì bị anh trai chê trách.

Thượng Lục Daki lựa chọn sẽ tiếp tục bên cạnh người anh trai của mình

Còn với Thượng Lục Gyuutarou, kể cả khi tan biến, anh vẫn bảo người em gái mình không nên dính líu với nhau nữa. Nhưng, Daki đã nhắc lại lời hứa năm xưa: “Dù có đói khát hay giá băng, chúng ta vẫn sẽ ổn. Anh hứa là chúng ta sẽ luôn ở bên nhau.” khiến cho Gyuutarou chỉ có thể cất lên tiếng khóc.

Gyuutarou luôn cố gắng bảo vệ người em gái của mình

Tân Thượng Tứ

Nakime là một nữ tì bà bí ẩn lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc, nhưng khi thấy các Thượng Huyền cãi nhau, cô cảm thấy khó chịu và muốn họ biến đi nhanh cho xong. Sau khi Thượng Tứ Hantengu tan biến, Muzan đã bổ nhiệm Nakime lên thay thế. Trong trận chiến với Sát Quỷ Đội, Tân Thượng Tứ đã bị Yushirou kiểm soát lý trí và bóp nát đầu. Chính vì thế mà khi chết đi, ả cũng không thể nói và không kịp suy nghĩ điều gì?

Tân Thượng Tứ Nakime bị Yushirou bóp nát đầu trong tòa lâu đài vô tận

Tân Thượng Lục

Sau khi Daki và Gyuutarou chết đi, vị trí Thượng Lục trở nên trống không cho đến khi Thượng Nhất Kokushibou đưa 1 tên kiếm sĩ uống máu của mình. Theo mạch cốt truyện, Tân Thượng Lục có tên là Kaigaku, môn đồ của Minh Trụ Jigorou và là sư huynh của Zenitsu. Trong trận chiến ở pháo đài vô tận, hắn đã bị thức thứ 7 Lôi Hỏa Thần của Zenitsu chém chết. Trước khi tan biến, Kaigaku cũng không thể bật nổi 1 lời mà chỉ cố chấp suy nghĩ “không chấp nhận thua cuộc”.

Tân Thượng Lục Kaigaku trước khi chết vẫn chỉ có thể cố chấp suy nghĩ rằng mình hơn Zenitsu

Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Khi tan biến, 6 Thượng Huyền Quỷ đã nói gì? (Phần 1)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?