close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Khi tan biến, 6 Thượng Huyền Quỷ đã nói gì? (Phần 1)

Mỗi quá khứ của các con quỷ trong Kimetsu no Yaiba đều là 1 câu chuyện đầy khúc mắc. Vậy thì trước khi hoàn toàn tan biến, 6 Thượng Huyền Quỷ đã nói những gì?

Thượng Nhất

Trước khi tan biến, Thượng Huyền Nhất Kokushibou đã để lại lời trăn trối bằng một câu hỏi: “Ta sinh ra trên đời này là để làm gì, hãy nói cho ta biết đi Tsugikuni Yoriichi”. Có thể thấy, cả cuộc đời ông luôn xoay quanh việc đi theo người em trai của mình, mặc dù là kiếm sĩ tài năng nhưng chính bản thân Kokushibou lại luôn rơi vào tình trạng mất phương hướng, ông không định vị được lối đi cho bản thân dẫn đến kết cục chẳng khác gì cái bóng vất vưởng, không mục đích, không lí do chiến đấu.

Thượng Nhất Kokushibou vẫn chưa thể tìm ra được lí do vì sao mình sinh ra trên đời

Thượng Nhị

Là một con quỷ có lối sống giả tạo, Thượng Huyền Nhị Douma luôn cố gắng học cách bắt chước cảm xúc của con người. Lúc còn trong thời gian tưởng niệm, Douma đã nói: “Dù ta không có tim nhưng ta cảm thấy hình như nó đang đập thình thịch”. Có lẽ, chỉ khi đã chết, con quỷ với trái tim trống rỗng này mới cảm nhận được thứ gọi là cảm xúc dâng trào.

Trong lúc tan biến, Thuợng Huyền Nhị Douma đã cảm nhận được thứ gọi là cảm xúc

Thượng Tam

Từ lúc người quan trọng cuối cùng của mình mất đi và bị Muzan biến thành quỷ, Akaza rơi vào tình trạng quên đi lí do sống. Mãi đến khi Tanjirou cắt đầu thành công, Thượng Tam mới có thể lấy lại được nhận thức: Lúc này, ông cảm thấy cả cuộc đời mình quá vô nghĩa khi phải đánh nhau suốt hơn thập kỉ mà chẳng vì điều gì. Phút cuối đời, Akaza đã quyết định sẽ bắt đầu lại 1 cuộc sống mới, ông nói: “Cha ơi, thầy ơi, Koyuki-san, anh đã về rồi đây”.

Thuợng Huyền Tam Akaza đã quyết định sẽ bắt đầu làm lại cuộc đời

Thượng Tứ

Trường hợp của Thượng Tứ Hantengu thì khá là đặc biệt bởi vì khi còn làm con người, hắn luôn phải chịu sự dè bỉu, cay nghiệt từ lời nói nên cảm xúc bị phân chia ra thành nhiều mảnh khác nhau. Sau khi bị Tanjirou cắt đầu, Thượng Tứ cũng chẳng thể suy nghĩ nổi được 1 lời nói do sự rối loạn nhân cách và bản tính quá yếu ớt của mình. Hắn chỉ có thể nhìn lướt qua toàn bộ khung cảnh quá khứ để rồi nhanh chóng tan biến vào không trung.

Trước khi chết, Thượng Tứ Hantengu chỉ có thể nhớ lại quá khứ, hắn không đủ sức bật ra nổi 1 lời trăn trối

Thượng Ngũ

Trong trận đấu tay đôi với Thuợng Ngũ Gyokko, Hà Trụ đã thức tỉnh được dấu ấn của Hơi thở Sương Mù. Chính vì điều đó mà khoảng cách sức mạnh giữa 2 bên có sự chênh lệch rất lớn, đến nỗi lúc chuẩn bị tan biến, Gyokko vẫn quyết liệt lên tiếng kêu gào như 1 đứa trẻ thua cuộc: ” Điều này là trái với kiến thức vật lý, ta không phục, ngươi chỉ là con người”.

Thượng Ngũ Gyokko ra đi với những lời nó oán tránh và không tin rằng mình đã thua cuộc

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tổng hợp 15 màu sắc của lưỡi kiếm Nichirin

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 3 loại kiếm thuật vẫn chưa được hoàn thiện

Phim-Truyện

Top 5 bộ manga nổi tiếng đã và sắp kết thúc trong thời gian gần đây

Phim-Truyện

Studio làm anime Kimetsu no Yaiba bị cáo buộc trốn thuế hơn 139 triệu yên