close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Cuốn tiểu thuyết (Novel) mới sẽ là tập truyện ngắn tập trung vào Phong Trụ Sanemi Shinazugawa. Dự tính sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Novel mới của Kimetsu no Yaiba sẽ tập trung vào nhân vật Sanemi Shinazugawa

Shueisha đã thông báo vào thứ sáu rằng Kimetsu no Yaiba của Koyoharu Gotouge sẽ có một cuốn tiểu thuyết thứ ba với tựa đề Kimetsu no Yaiba: Kaze no Michishirube (Kimetsu no Yaiba: The Wind’s Telltale Sign). Cuốn sách sẽ là một tập truyện ngắn, nhưng chủ yếu sẽ tập trung vào Phong Trụ Sanemi Shinazugawa. Shueisha sẽ xuất bản cuốn sách vào ngày 3 tháng 7.

Hai tiểu thuyết trước của Kimetsu no Yaiba, Shiawase no Hana (Hoa hạnh phúc) và Kataha no Cho (Bướm một cánh), là những tiểu thuyết nhượng quyền nhanh nhất trong nhãn tiểu thuyết “Jump j Books” của Shueisha đạt được 1 triệu bản lưu hành. Các cuốn sách đã bán được 1,16 triệu bản vào tháng Hai. Shiawase no Hana xuất xưởng vào tháng 2 năm 2019 và Kataha no Cho xuất xưởng vào tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, nhượng quyền thương mại này đã có hơn 60 triệu bản lưu hành. Con số đó bao gồm các bản sao kỹ thuật số và khoảng 2,8 triệu bản của tập 20, cũng được phát hành vào thứ Tư.

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Không thua kém manga hay anime. Novel của Kimetsu no Yaiba cũng cực kì được đón nhận

Bộ truyện Kimetsu no Yaiba đã đạt đến “cao trào” của câu chuyện trong số thứ 23 của Weekly Shonen Jump vào thứ Hai. Gotouge đã ra mắt Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trong Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2016.

Viz Media đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in ấn, và dịch vụ trực tuyến MANGA Plus của Shueisha cũng đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh. Và theo sự phát triển của truyện tranh thì anime cùng Novel cũng được đọc giả cực kì ủng hộ.

Một vài thông tin về hai cuốn tiểu thuyết trước trong khi đợi cuốn thứ 3 này ra mắt:

Một cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng mang tên Kimetsu no Yaiba Shiawase no Hana (Hoa hạnh phúc), bởi Gotoge và Aya Yajima hợp tác lên ý tưởng, được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2019. Cuốn tiểu thuyết này sẽ kể về Zenitsu trước khi bắt đầu bộ truyện chính, cũng như thoáng thấy cuộc sống của Aoi và Kanao. Nó cũng có một chương duy nhất của một vũ trụ thay thế, nơi các nhân vật của bộ truyện đang theo học tại một trường trung học bình thường (Nhiều khả năng nó chính là tương lai cảu Kimetsu ni Yaiba nằm ở chương cuối cùng của manga, nhưng tác giả chưa có nhận xét nào về ý kiến này).

Một cuốn tiểu thuyết thứ hai mang tên Kimetsu no Yaiba Katahane no Cho (Bướm một cánh), cũng được viết bởi Gotoge và Yajima đã được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2019. Nó kể chi tiết về cuộc sống của Shinobu và Kanae Kocho trước và ngay sau khi mạch truyện chính trong Kimetsu no Yaiba sau khi Himejima Gyomei cứu mạng họ.

Kimetsu no Yaiba: Bộ Novel thứ 3 kể về nhân vật Sanemi Shinazugawa

Chặng đường của Kimetsu no Yaiba sẽ tiếp tục thông qua Novel

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Lưu giữ ký ức có giúp Yushirou hạnh phúc?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train phá vỡ rất nhiều kỷ lục phòng vé Nhật Bản

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba sẽ trở lại với chương mới, nhân vật chính là Rengoku Kyojuro

Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam