close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 Trụ Cột sẽ có số phận ra sao khi thế giới không quỷ?

MANGA_ Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có một thế giới không quỷ xuất hiện? Số phận của 9 Trụ Cột trong Kimetsu no Yaiba sẽ trôi về đâu?

Thủy Trụ Giyuu sẽ dự được đám cưới chị gái

Lúc còn nhỏ, cha mẹ của Giyuu vì bệnh tật mà qua đời, để lại anh và người chị gái Tsutako. Trải qua một khoảng thời gian, cho đến một ngày, Giyuu đã phải chứng kiến cảnh tượng chị mình bị quỷ sát hại mặc dù ngày mai cô sẽ kết hôn. Nếu một thế giới không quỷ xuất hiện thì có lẽ anh chàng đã tham dự trọn vẹn được lễ cưới của chị gái.

Nếu thế giới không có quỷ, Giyuu sẽ dự được đám cưới chị gái

Nham Trụ Gyoumei sẽ có một gia đình nhỏ

Trước đây, Gyoumei là thanh niên có đôi mắt mù, cơ thể thì yếu đuối nhưng anh lại có thể tự tay nuôi nấng 9 đứa trẻ mồ côi trong 1 ngôi đền. Tuy nhiên, vào đêm nọ, có một đứa trẻ đã không vâng lời, nó đã bỏ trốn khỏi nơi ở và đụng độ quỷ, để cứu lấy mạng sống của mình, đứa trẻ đó đã hứa hẹn sẽ dẫn con quỷ đến nơi có nhiều thịt người hơn. Cuối cùng thì chỉ còn duy nhất một đứa nhóc sống sót bởi Gyoumei ra sức bảo vệ. Có lẽ trong thế giới không quỷ, Nham Trụ sẽ không phải mất đi gia đình nhỏ của mình.

Âm Trụ Tengen sẽ trở thành một Shinobi tài giỏi

Tengen xuất thân trong một gia đình Shinobi gồm 9 người anh chị em, mọi người sống hòa hợp với nhau cho đến lúc mẹ anh vì bệnh mà qua đời. Cha anh quá yêu thương vợ nên trút hết mọi buồn bực lên các con của mình, huấn luyện chúng khắc nghiệt đến mức chỉ còn Tengen và đứa em trai út sống sót. Càng trưởng thành, cả hai anh em càng đối lập nhau về tư tưởng, cuối cùng, họ quyết định đường ai nấy đi. Nếu không có Quỷ thì ngài Ubuyashiki sẽ không gặp Âm Trụ và Tengen sẽ tiếp tục làm một Shinobi.

Tengen khi còn là Shinobi

Hà Trụ Muichirou với anh trai trưởng thành cùng nhau

Ngay từ nhỏ, Muichirou cùng người anh trai song sinh Yuichirou đã phải sống nương tựa vào nhau bởi cha mẹ họ đều mất sớm vì bệnh và tai nạn. Cuộc sống sẽ trở nên mĩ mãn hơn nếu không có một con quỷ tấn công đến nhà. Sự việc đó đã khiến cho người anh của Muichirou phải bỏ mạng. Nếu chuyện đáng tiếc đó không hề xảy ra thì giờ dây, cậu sẽ tiếp tục được anh trai mình “càu nhàu”.

Trùng Trụ Shinobu và chị gái sẽ lập gia đình

Thưở còn bé, hai chị em nhà Kochou đã phải chứng kiến cảnh tượng ba mẹ họ bị quỷ giết hại, may mắn thay, Nham Trụ Gyoumei đã đến kịp lúc giải thoát cho Shinobu và chị gái. Có lẽ, nếu một thế giới không tồn tại loài quỷ thì hai cô gái trẻ đã có thể lập gia đình như bao người con gái khác.

Viêm Trụ Kyoujurou nối nghiệp cha làm kiếm sĩ

Vì là một gia đình theo nghề kiếm sĩ nên cha anh đã truyền thụ lại kinh nghiệm cho hai anh em Kyoujurou. Tuy mẹ đã mất sớm vì bệnh nhưng trước khi ra đi, bà không quên dặn dò đứa con trai của mình hãy sống thật tốt để bảo vệ người yếu đuối. Hiển nhiên, theo nguyện vọng của mẹ, Kyoujurou sẽ gia nhập con đường kiếm sĩ, chuyên giúp đỡ những ai bị ức hiếp nếu một thế giới không quỷ tồn tại.

Xà Trụ Obanai sẽ sinh sống trong gia tộc cướp bóc?

Dựa theo mạch cốt truyện chính, gia tộc Obanai chuyên thưởng thụ bằng tiền cướp được từ người khác. Để có thể trót lọt ăn sung mặc sướng, tất cả người trong gia tộc đều thờ 1 con quỷ hình dạng như rắn. Nếu không có con qủy này thì có lẽ, gia tộc Obanai đã sớm bị lôi vào nhà tù và điều dĩ nhiên, Iguro sẽ mãi không thể thoát ra được vòng xoáy phạm tội.

Gia tộc Obanai luôn bị người đời xa lánh

Luyến Trụ tiếp tục bị từ chối

Vì bản thân có mái tóc kì lạ cũng như sức ăn khó ai địch nỗi kèm theo mật độ cơ bắp quá mức dị làm cho Mitsuri không thể lấy được tấm chồng, tất cả những người đến gặp cô đều lắc đầu bỏ đi. Nhưng, cuộc đời của Mitsuri bước sang chương mới sau khi cô gặp ngài Ubuyashiki. Chuyện gì sẽ xảy ra khi thế giới không có quỷ? Liệu cô nàng vẫn sẽ bị từ chối và dần tuyệt vọng vào hôn nhân? Cũng như không thể gặp được chàng trai của đời mình, Iguro Obanai.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?