close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 6 nhân vật ‘đủ sức’ trở thành trụ cột mới?

Kimetsu no Yaiba đang dần trở nên căng thẳng khi các Trụ Cột chiến đấu quyết liệt với Chúa Quỷ Muzan. Liệu, sau khi kết thúc, Sát Qủy Đội sẽ có sự thay đổi về mặt nhân sự, thêm vào những trụ cột mới để tiếp tục tiêu diệt tàn dư còn sót lại?

Tsuyuri Kanao

Trong Anime của Kimetsu no Yaiba, sức mạnh của Kanao hẳn nhiên không còn gì bàn cãi khi trong những ngày đầu luyện tập, cô dễ dàng xử lí gọn cả bộ 3 Tanjiro, Zenitsu và Inosuke. Ban đầu, Kanao sử dụng một đồng xu để quyết định điều mình cần làm nhưng sau khi tiếp xúc với Tanjiro, cô bé đã trở nên hoạt bát hơn cũng như góp sức để đánh bại Thượng Huyền Nhị. Được biết, Kanao gần như đủ tiêu chí để thăng cấp làm 1 trụ cột và khi trận chiến với Muzan kết thúc, cô sẽ trở thành Hoa Trụ, tiếp bước 2 người chị quá cố của mình?

Kanao liệu sẽ trở thành 1 trụ cột mới để tiếp bước 2 người chị quá cố của mình?

Agatsuma Zenitsu 

Vốn dĩ là kiểu người ham sống sợ chết, Zenitsu ban đầu không được Fan hâm mộ thích mấy vì tính cánh có phần yếu ớt. Nhưng sau khi nghe tin người thầy của mình phải tự sát, cậu đã thắp lên sức mạnh tinh thần với ý chí báo thù cho sư phụ quá cố. Trải qua các cuộc huấn luyện khác nhau, Zenitsu đã có thể tự mình sáng tạo ra thức thứ 7 trong hơi thở của Sấm. Chính vì độ bá đạo của kĩ năng này đã giúp cậu đánh bại 1 Thượng Huyền Quỷ, từ chiến công trên, rất có thể sẽ giúp cậu được thăng lên làm Minh Trụ trong tương lai?

Zenitsu sẽ nối gót người thầy của mình trở thành một Minh Trụ mới?

Kamado Nezuko

Đây có thể xem là bước đi táo bạo trong việc thay đổi nhân lực của Sát Quỷ Đội. Mặc dù ban đầu bị dòng máu Quỷ trong người kiểm soát nhưng trải qua những tháng ngày gian khổ, Nezuko đã dần học được cách tự chủ cũng như luyện được cho mình khả năng sử dụng Huyết Quỷ Thuật. Vậy thì trong tương lai, có thể một trụ cột mới mang tên Quỷ Trụ sẽ được ra đời?

Tuy không sử dụng sức mạnh của hơi thở nhưng trong tương lai, Nezuko sẽ là trường hợp đặc biệt để thăng lên trụ cột?

Kamado Tanjiro

Hiển nhiên, người có khả năng cao nhất trở thành một trụ cột mới không ai khác chính là Tanjiro. Còn nhớ, sau khi Sanemi đâm vài nhát kiếm thử sức chịu đựng em gái của mình, Kamado Tanjiro đã quyết tâm nói với Oyakata mong muốn trở thành trụ cột. Ban đầu, mọi người còn cười nhạo nhưng trong sự kiện chiến đấu vói Muzan, cậu đã gần như bộc lộ hết sức mạnh của “người được chọn” với hơi thở nguyên thủy Mặt Trời cực bá đạo. Có lẽ khi đã hòan thành việc giết chết  Muzan, Tanjiro sẽ được thăng cấp lên làm Nhật Trụ hoặc cũng có thể là Thủy Trụ đời kế?

Tanjiro được cho là người có khả năng cao nhất trở thành 1 trụ cột đời kế

Inosuke Hashibira

Mặc dù bản tính khá cục súc và hay làm theo bản năng nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Inosuke đã tiến bộ vượt bậc. Khả năng chiến đấu, giác quan, xúc giác và sự cơ động của Đấng Ỉn trở nên hoàn thiện một cách đáng kể thông qua các cuộc huấn luyện, hơn nữa cơ thể của cậu có khả năng kháng độc cực mạnh. Trong trận chiến với Thượng Huyền Nhị Doma, Inosuke cùng với Kanao đã phối hợp cùng nhau để kết thúc cuộc đời của con quỷ giả dối này. Từ đây, có thể thấy cậu cũng không hề thua kém những người đồng đội của mình để bước lên làm một Thú Trụ trong tương lai?

Inosuke sẽ trở thành một trong những trụ cột mới của Sát Quỷ Đội?

Murata

Đây hẳn là nhân vật gây tranh cãi nhất nếu anh chàng được thăng lên làm một trụ cột bởi lẽ độ may mắn của anh chàng phải gọi là siêu đỉnh. Mặc kệ là chiến đấu với qủy mạnh cỡ nào, Murata vẫn bình an sống sót trở về, thậm chí cậu còn góp mặt vào trận chiến với Muzan. Tuy chỉ mạnh hơn người bình thường một xíu nhưng nếu xét về thời gian chinh chiến thì có lẽ, nếu không trở thành một trụ cột trong tương lai thì Murata vẫn có thể trở thành 1 chỉ huy mới của Sát Quỷ Đội?

Murata trong Kimetsu rất hay bị trêu là Bất Tử Trụ vì độ may mắn thoát chết của cậu quá mức phi thường

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train

Worth reading...
Catherine: Full Body, XCOM 2 và BioShock sắp lên Switch?