close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 5 cặp đôi sẽ có ý nghĩa rất lớn cho bộ truyện

Những cặp đôi nào thực sự làm cho Kimetsu no Yaiba được yêu thích? Chúng ta hãy xem 5 cặp đôi trong bộ anime này sẽ có ý nghĩa và thật tuyệt vời!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét năm con thuyền trong Kimetsu no Yaiba. Mình sẽ đưa ra các chi tiết cốt truyện chính từ cả anime và manga, vì vậy, nếu bạn chưa bắt kịp cốt truyện, xin hãy cẩn thận và coi chừng spoiler.

Dưới đây là danh sách 5 cặp đôi sẽ có ý nghĩa rất lớn cho chương trình.

1. Obanai và Mitsuri

Do tính cách cá nhân và liên kết độc đáo của hai Trụ cột này, một trong những cặp đôi phổ biến ở series là Mitsuri Kanroji và Obanai Iguro.

Obanai và Mitsuri

Theo truyện, Obanai yêu Mitsuri rất nhiều, nhưng gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô, trong khi Luyến Trụ rõ ràng có mối liên hệ đặc biệt với anh, nhưng lại không biết Xà Trụ thực sự quan tâm đến mình như thế nào. Fan hâm mộ mối quan hệ này không coi đó là một chiều, và họ nói đúng rằng có nhiều khoảnh khắc trong bộ truyện được vẽ thể hiện giữa họ không chỉ là một tình bạn thông thường. Vì thế, rất có thể họ sẽ trở thành một cặp vào sau này.

2. Nezuko và Zenitsu 

Mặc dù một số fan hâm mộ phản đối cặp này, tuy nhiên, họ không phủ nhận rằng, trong bối cảnh bộ truyện, nó có ý nghĩa đủ để trở thành kinh điển trong tương lai.

Nezuko và Zenitsu

Zenitsu dường như thể hiện tình yêu đối với Nezuko nhiều hơn so với những gì mình đã làm với người khác trong quá khứ. Nezuko cũng tỏ ra rất thích anh, ngay cả khi cô chưa sẵn sàng đáp lại tình cảm của Zenitsu.

3. Inosuke và Tanjiro 

Đây là một trong những cặp đôi hài hước phổ biến nhất Kimetsu no Yaiba về lượng người theo dõi. Trong khi các tương tác hồi trước giữa Tanjirou và Inosuke là đối đầu, lòng tốt của Tanjirou được chứng minh là có ảnh hưởng tích cực đến đồng đội của mình. Và mặc dù sự khác biệt của họ, hai người làm nên một đội khá tốt; đến cuối cùng, họ thậm chí còn có một tình bạn rất đáng chú ý.

Inosuke và Tanjiro

Ngay cả khi nó không bao giờ trở thành canon, ít nhất thì cặp này sẽ sống trong lịch sử Kimetsu no Yaiba như một trong số ít những đôi mà nhiều fandom yêu thích.

4. Sabito và Giyuu

Tuy Sabito chết trước các sự kiện của bộ truyện, anh xuất hiện từ sớm với việc là người cố vấn tinh thần cho Tanjirou, quá khứ của Sabito sau đó được kể lại qua những đoạn hồi tưởng.

Sabito và Giyuu

Sabito và Giyuu là những người bạn thân tuyệt vời, cái chết ngay của Sabito đã khiến Giyuu rơi vào trạng thái đau khổ. Giyuu tin rằng nếu mình thậm chí không thể cứu những người bản thân quan tâm nhất, Giyuu không có tư cách trở thành thợ săn quỷ, và định từ bỏ vị trí Thủy Trụ.

Đây là một câu chuyện buồn, đặc biệt là khi Giyuu liên tục gặp khó khăn khi cảm thấy tội lỗi của mình đối với tình huống này, nhưng điều này làm cho mối liên hệ tình cảm giữa hai người sâu sắc hơn nhiều.

5. Kanao và Tanjiro 

Một số ít người tập trung vào cặp Kanao và Tanjirou. Manga giải thích nó tốt hơn một chút so với anime, nhưng ý tưởng cơ bản dựa trên một cảnh ở bộ truyện về đồng xu, cảnh này đã nhận được sự yêu thích từ fan.

Kanao và Tanjiro

Mặc dù hai người đã tương tác ở các thời điểm trước đó trong series, đây là lần đầu tiên kết nối của họ được chứng minh là xác thực và cá nhân thay vì chỉ là một cuộc cạnh tranh thân thiện, cũng có rất nhiều ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là một “con thuyền” tiến về được phía trước.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train