close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 3 người hỗ trợ ‘cực mạnh’ gián tiếp giết Muzan

MANGA_ Mặc dù không tham gia vào trận chiến căng thẳng với Muzan, nhưng các nhân vật dưới đây vẫn đó vai hỗ trợ “cực tốt”, dù chỉ gián tiếp nhưng cũng đủ bóp nghẹt tên Chúa Quỷ.

Shinobu

Tuy không góp mặt trong trận chiến với trùm Muzan nhưng Trùng Trụ Shinobu vẫn có thể gây khó dễ cho hắn, bằng chứng là thứ thuốc cô tiêm vào nguời Douma khác hoàn toàn với loại mà Chúa Quỷ hấp thụ, khiến hắn không có đủ thời gian phân giải. Có vẻ như đây là một dạng thuốc cao cấp, không đơn thuần là độc của hoa tử đằng bởi nó trộn lẫn rất nhiều thứ giết được Quỷ vào nhau.

Tuy không tham gia vào trận chiến với Muzan nhưng Trùng Trụ Shinobu vẫn giáp tiếp bóp nghẹt hắn

Tamayo

Mục đích chính khi Tamayo đối đầu với Muzan hẳn là đẩy các loại thuốc vào trong người hắn. Không chỉ làm cho Chúa Quỷ suy yếu, cô còn đoán được tình hình trận chiến sẽ rất khốc liệt nên đã chế thêm nhiều loại thuốc trị thương, kiềm lại độc tố mà Muzan sẽ cho vào người các Trụ Cột. Vì có một khoảng thời gian làm phụ tá cho hắn nên Tamayo hiểu khá rõ về con quỷ này, bằng chứng là 4 thứ thuốc cô tạo ra đều sự khắc chế rất lớn, từ lão hóa đến ngăn cho cơ thể Muzan không thể tách ra bỏ trốn,…

Tamayo đã đóng góp rất nhiều trong việc làm suy yếu tên Chúa Quỷ Muzan

Yushirou

Là một người phụ tá, Yushirou cũng tinh thông y thuật không kém gì Tamayo. Trong trận chiến ở Pháo Đài Vô Cực, cậu là người đã giết chết Tân Thượng Tứ Nakime, khiến toàn bộ tòa lâu đài sụp đổ, kéo Muzan ra ngoài. Khi các Trụ Cột đang bị thương nghiêm trọng, Yushirou đã đến hỗ trợ, tiêm thuốc, cầm máu giúp họ hồi phục thể trạng để tiếp tục chiến đấu.

Yushirou băng bó, tiêm thuốc cầm máu giúp mọi người tiếp tục đứng dậy chiến đấu với Muzan

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba đang đứng trước danh hiệu anime movie có doanh thu cao nhất thế giới

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Manga đã từng rất chật vật trước khi anime được ra mắt

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie chỉ cần 520 triệu Yên để vượt qua Spirited Away

Phim-Truyện

2020 là năm của Kimetsu no Yaiba và Covid