close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 205 sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới

Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn. Sau một chặng đường dài thì cuối cùng Kimetsu no Yaiba cũng đã đi hết câu chuyện của nó. Đã có thông báo chính thức rằng Kimetsu no Yaiba sẽ kết thúc vào tuần tới với chương cuối cùng, để lại rất nhiều sự tiếc nuối cũng như kỷ niệm.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới với chương 205

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới. Đóng lại một hành trình dài cảu Tanjiro

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trong nhiều tháng nay, nhưng dù sao nó vẫn không làm thay đổi quyết định của tác giả đó là manga sẽ kết thúc sau vài ngày nữa. Cách đây không lâu, người ta đã thông báo rằng manga sẽ bước vào những chương cuối cùng mặc dù doanh thu kỷ lục của nó. Và hôm nay, tin tức đó đã chính thức được xác nhận khi Weekly Shonen Jump đưa ra một thông báo cho người hâm mộ thời gian chương cuối cùng ra mắt.

Thông báo được đăng vào cuối chương 204, được công khai ngày 10/5. Bản cập nhật kết thúc với một trang cho thấy một thành phố hiện đại, và nó xác nhận chương 205 sẽ là phần cuối cùng của Demon Slayer. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ manga Kimetsu no Yaiba thì bạn nên thưởng thức chương mới nhất này bởi vì đây sẽ là chương cuối cùng.

Theo thông báo mới này, chương 205 sẽ đánh dấu phần cuối cùng của Demon Slayer và nó được thông báo sẽ dài 24 trang. Kết thúc này sẽ có được một trang màu đặc biệt để kỷ niệm kết thúc cuộc hành trình của Tanjiro. Một thông báo cho chương cuối cùng cũng được phát hành bởi Shonen Jump với nội dung: “Khi thời gian trôi qua, điều gì sẽ đến với tương lai trong một thế giới không có quỷ?”

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới với chương 205

Thông báo mới nhất về việc Kimetsu no yaiba sẽ kết thúc ở chương 205

Tuy là Kimetsu no Yaiba chắc chắn sẽ kết thúc nhưng những fan hâm mộ cũng không cần quá tiếc nuối khi vài đăng thông báo và hình ảnh những tòa nhà chọc trời ở cuối chương 204 lại chứa đầy ẩn ý. Tại sao tác giả lại không kể về cuộc sống của những nhân vật chính sau khi tiêu diệt được Muzan mà lại tua khoảng thời gian đến hiện đại? Câu trả lời sẽ có trong chap 205 và dự đây sẽ là chap cung cấp nhiều thông tin quan trọng.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới với chương 205

Chương 205 sẽ là chương kết thúc của Kimetsu no Yaiba. Nhưng tại sao nó lại xảy ra ở thời hiện đại?

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Nên có một phần phim riêng về Agatsuma Zenitsu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train