close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 204: Sát Quỷ Đội giải tán, cuộc sống yên bình trở về

Kimetsu no Yaiba chap 204, cuộc chiến với Muzan hoàn toàn kết thúc, thắng lợi nghiêng về các chiến binh Sát Quỷ Đội. Thời bình của nhân loại được tái thiết lập, mở ra một tương lai mới.

Vận mệnh may mắn

Trong khoảng thời gian Tanjiro bị Muzan khống chế, Yushirou dù rất muốn giải cứu cho người đồng đội của mình nhưng lại bị ánh sáng Mặt Trời ngăn cản. Tuy nhiên, sau khi trận chiến kết thúc, cậu phải thừa nhận Tanjiro đã vô cùng may mắn bởi kể cả khi trời không có ánh nắng, Yushirou vẫn sẽ bất lực do không tìm ra phương thuốc điều trị.

Tanjiro đã may mắn thoát chết

Kí ức vĩnh viễn

Có vẻ như, việc cô Tamayo ra đi đã gây nên đả kích rất lớn về mặt tinh thần, khiến cho Yushirou muốn tìm cách tự tử? Tanjiro đã ngửi thấy được sự tuyệt vọng từ phía cảm xúc, khuyên người đồng đội đáng quý đừng nghĩ quẩn, phải ráng sống. Không rõ đây hẳn là cái kết đẹp cho Yushirou hay không nhưng, việc lưu giữ kí ức một người mình thích suốt hàng nghìn năm cũng sẽ rất đau đớn.

Kimetsu no Yaiba chap 204

Việc lưu giữ kí ức một người mình thích suốt hàng nghìn năm cũng sẽ rất đau đớn.

Sát Quỷ Đội giải tán

Ngày mà tên Chúa Qủy Muzan chết thì cũng là thời điểm Sát Quỷ Đội sẽ giải tán. Trong Kimetsu no Yaiba chap 204, cuộc họp cuối cùng của tổ chức diễn ra trong niềm tự hào và lòng biết ơn. Tân Chúa Công Kiriya cúi đầu cảm ơn việc mọi người chấp nhận từ bỏ cuộc sống bình thường để đi theo con đường diệt quỷ. Giyuu và Sanemi không khỏi bày tỏ niềm cảm kích với gia tộc Ubuyashiki, kèm theo đó là sự tự hào khi được phục vụ dưới trướng những nhà lãnh đạo tài ba.

Kimetsu no Yaiba chap 204

Cuộc họp cuối cùng của Sát Quỷ Đội diễn ra trong niềm tự hào và lòng biết ơn

Giyuu và Sanemi không khỏi bày tỏ niềm cảm kích với gia tộc Ubuyashiki

Bạn cũ đến thăm

Dù nằm dưỡng thương trong bệnh xá nhưng có vẻ như, bộ 3 Tanjiro, Zenitsu và Inosuke luôn được những người bạn ghé thăm. Cựu Viêm Trụ cảm ơn Tanjiro đã tiếp tục chiến đấu vì lý tưởng cho cha con họ, kéo theo đó là hàng loạt nhân vật như: các nghệ nhân rèn kiếm, đội y tá,… cũng đến thăm bệnh.

Cựu Viêm Trụ cảm ơn những gì mà Tanjiro đã làm cho cha con họ

Các nghệ nhân rèn kiếm, đội y tá,… cũng đến thăm bệnh Tanjiro, Zenitsu và Inosuke

Kaburamaru sẽ Kanao nhận nuôi

Sau khi Xà Trụ hy sinh, chú rắn Kaburamaru đã trở nên vô chủ. Không thể đứng nhìn một phần mà nguời đồng đội của mình để lại sẽ gặp rắc rối, Sanemi đã nhờ Kanao nhận nuôi cậu bé này. Có vẻ như, Kanao có phần nào đó giống với tính cách Obanai nên Kaburamaru tỏ ra rất thân thiết với cô.

Kanao có phần nào đó giống với tính cách Obanai nên Kaburamaru tỏ ra rất thân thiết với cô

Xin lỗi em

Với tính khí cộc cằn, thô lỗ và nóng tính, Sanemi không khỏi áy náy khi phải đứng trước Nezuko hiện tại. Anh vô cùng ngại ngùng khi nói lời xin lỗi, thậm chí có chút tự trách bản thân. Dù vậy, chuyện gì đã qua thì cũng không quay lại được, Nezuko vui vẻ an ủi anh, làm cho Sanemi nhớ đến cảm giác mà người em trai thân thuộc của anh để lại.

Kimetsu no Yaiba chap 204

Sanemi vô cùng ngại ngùng khi nói lời xin lỗi, thậm chí có chút tự trách bản thân

Sanemi vô thức xoa đầu Nezuko trong Kimetsu no Yaiba chap 204

Kết thúc mới

Cuộc chiến ngàn năm diệt quỷ đã chấm dứt, tương lai mới được mở ra, cuộc sống nhân loại tiếp tục phát triển. Cuối chap 204 là khung cảnh đất nước Nhật Bản phát triển đến thời kì hiện đại. Có vẻ, tác giả Goutoge sẽ mở ra những phần hậu truyện hiện đại dành cho các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba?

Kimetsu no Yaiba chap 204

Tác giả Goutoge sẽ mở ra những phần hậu truyện hiện đại dành cho các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba?

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Nên có một phần phim riêng về Agatsuma Zenitsu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 khoảnh khắc chiến đấu kịch tính hàng đầu anime Demon Slayer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Những điều mà fan hâm mộ có thể mong chờ trong Movie Mugen Train