close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 2 cặp đôi được tác giả ngầm nên duyên vợ chồng?

Trong Kimetsu no Yaiba, đã có tới hơn 10 cặp được Fan hâm mộ thi nhau ghép đôi. Tuy nhiên, dựa theo mạch cốt truyện, có vẻ như, 2 bộ đôi dưới đây sẽ nên duyên vợ chồng?

Nezuko – Zenitsu

Đây hẳn là cặp đôi được nhiều người mong mỏi sẽ tổ chức đám cưới. Zenitsu đã yêu ngau từ lần đầu tiên khi gặp hình ảnh Nezuko chui ra từ chiếc hộp. Về sau, cậu còn quyết tâm theo đuổi người mình yêu đến cùng. Không ngại hiểm nguy, Zenitsu còn có lần bê hẳn chậu cá cảnh của Trùng Trụ chỉ để làm Nezuko vui. Thậm chí, cậu còn gọi Tanjiro là anh vợ mà chẳng hề ngượng ngùng.

Kimetsu no Yaiba cặp đôi Nezuko Zenitsu

Zenitsu bê chậu cá cảnh của Shinobu cho Nezuko xem

Nếu tình cảm của Zenitsu đã rõ ràng đến thế thì Nezuko có dành chút chú ý nào đến cho cậu? Trong một chương Extra của Kimetsu no Yaiba, cô đã bày tỏ về mẫu người chồng lý tưởng của mình, đó là một anh chàng như phi xa. Theo đó, phi xa nghĩa là quân xe trên bàn Shougi.

Nezuko Zenitsu

Nezuko kể về mẫu người tương lai

Việc di chuyển ngang dọc của quân phi xa khá giống với thức thứ nhất của Hơi Thở Sấm Sét. Và ngạc nhiên hơn, Zenitsu là người duy nhất ở thời điểm hiện tại thuần thục kĩ năng này. Bên cạnh đó, tên đầy đủ của cậu là Agatsuma Zenitsu, trong đó, Agatsuma có nghĩa là vợ tôi. Nếu Nezuko lấy cậu thì tên cô sẽ đổi thành Agatsuma Nezuko tức vợ tôi Nezuko.

Zenitsu Nezuko

Zenitsu và Nezuko sẽ thành cặp đôi trong Kimetsu no Yaiba?

Tanjiro – Kanao

Trong Kimetsu no Yaiba, Kanao là người có 1 quá khứ không mấy vui vẻ, cô bị đánh đập và bán đi như 1 món đồ. Chính vì thế mà một khoảng thời gian dài, cô rất ít nói và hiếm khi tự quyết định. Cựu Hoa Trụ Kanae đã nói: “Nếu Kanao có thể tìm thấy người mình thích, thì em ấy sẽ thay đổi sớm thôi”, kế bên khung thoại đó là hình ảnh của Tanjiro. Có vẻ như, độc giả có thể nhận thấy rõ, tình cảm mà Kanao dành cho Tanjiro đang lớn dần lên.

Kanao Tanjiro

Tanjiro là người sẽ nên duyên vợ chồng với Kanao?

Không chỉ cải thiện mối quan hệ với Tanjiro, Kanao còn bày tỏ sự quan tâm dành cho em gái cậu. Đã có lần, cô hỏi Nezuko có ổn không khi chui vào 1 chiếc hộp quá nhỏ. Mối quan hệ giữa hai người cũng khá thân thiết, điển hình là trong Kimetsu no Yaiba chương 202, Nezuko đã khóc khi nhìn thấy Kanao bị Chúa Quỷ Tanjiro đâm xuyên qua người.

Tanjiro Kanao

Kanao hỏi Nezuko có ổn không khi chui vào hộp

Cũng như Nezuko, Tanjiro khi được hỏi về mẫu người tương lai, cậu đã suy nghĩ rất nhiều. Và rồi, cậu sử dụng hình ảnh bông hoa để vẽ nên hình ảnh vợ của mình. Không rõ là có phải ngẫu nhiên hay không nhưng, Kanao lại là người duy nhất sử dụng được Hơi thở của Muôn Hoa tính đến thời điểm hiện tại.

Kimetsu no Yaiba cặp đôi Tanjiro Kanao

Tanjiro bày tỏ về mẫu người tương lai của mình

>>> Xem Thêm: Kimetsu no Yaiba 202: Một đổi một, Tanjiro sẽ trở lại là người?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga