DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 199: Muzan tan biến

MANGA_Trong chap 198, chúng ta đã thấy bình minh sắp lên, và các thợ săn quỷ vẫn đang cố hết sức để đánh bại Muzan. Trong chap 199 mới ra này, chúng ta hãy cùng xem diễn biến thú vị của nó.

Đầu chap, mặt trời bắt đầu mọc và Muzan Kibutsuji hoảng sợ khi nhìn thấy nó. Hắn tung ra một sóng xung kích thổi bay Obanai Iguro và Sanemi Shinazugawa. Tanjiro Kamado tuy vẫn cố gắng giữ Muzan, nhưng đã bị mất cánh tay trái.

Muzan thổi bay mọi người

Quyết tâm giữ Muzan, Tanjiro cố gắng siết chặt thanh kiếm của mình. Đột nhiên, Giyuu Tomioka xuất hiện và cũng chộp lấy thanh kiếm của Tanjiro để giúp cậu giữ chặt Muzan. Với sức mạnh kết hợp của hai người, thanh kiếm liền chuyển sang màu đỏ tươi, và Muzan ngay lập tức bị ho ra máu.

Giyuu giúp Tanjiro

Khi mặt trời bắt đầu mọc, con quỷ nhanh chóng cố gắng nghĩ cách để tránh tan rã. Muzan ngay lúc đó hóa thân thành một đứa bé khổng lồ. Khi xác thịt của Muzan lớn dần và bắt đầu nuốt chửng Tanjiro, cậu liền hất Giyuu ra xa và bị nuốt vào đó.

Tanjiro bị nuốt

Muzan cố gắng bò vào nơi có bóng râm. Kiriya Ubuyashiki liền ra lệnh cho các thành viên còn lại làm mọi thứ họ có thể để cản trở hắn. Một số người ném một tủ sách trên đầu Muzan từ một tòa nhà, làm hắn chậm lại, nhưng vẫn cố bò về phía trước. Có hai chiếc xe tự nhiên lao đến đâm vào Muzan, hắn dùng tay đập nát những chiếc xe đó và tiếp tục bò về phía trước.

Muzan cố gắng thoát thân

Muzan bị chặn bởi một số xe điện do các Kakushi giữ, hắn cố gắng vượt qua rào cản này. Khi Muzan định nghiền nát các Kakushi đằng sau những chiếc xe bằng nắm đấm của mình, Kiriya ra lệnh cho họ quay trở lại và phải sống sót. Sanemi can thiệp và chém đứt tay phải của Muzan bằng Hơi thở của gió thức thứ 9: Cuồng Phong Phi Mạt, tuy nhiên vết cắt quá nông để gây ra sát thương.

Sanemi cố gắng cản trở Muzan

Khi Muzan tiếp tục cố gắng và trèo qua những chiếc xe, Gyomei Himejima ném sợi xích quanh cổ con quỷ. Với các Kakushi đang kéo cùng anh ta, Muzan nhanh chóng bị kéo xuống đất. Thấy thế, Kiriya hét lên để con quỷ bị tan rã. Trong khi đó, Kuina Ubuyashiki đang cầu nguyện cho chiến thắng của mọi người.

Muzan cố đào đất để tránh ánh nắng mặt trời

Muzan vẫn đang tiếp tục tìm cách sống sót, hắn bắt đầu đào xuống dưới để tránh ánh mặt trời. Giyuu và Sanemi hợp tác để tấn công con quỷ bằng Hơi thở của nước thức thứ 10: Lông Vũ Sinh Sinh Lưu Chuyển và Hơi thở của gió thức thứ 7: Kính Phong: Thiên Cẩu Phong. Obanai liền tham gia với Hơi thở loài rắn thức thứ 4: Song Song Trường Xà, nhưng cả ba chỉ có thể gây ra thiệt hại nhỏ.

Xích đã đứt

Lúc này, xích của Gyome đã đứt, Muzan bắt đầu bò xuống sâu hơn, những người khác đã quá kiệt sức để tiếp tục cản trở hắn. Đột nhiên, Tanjiro siết chặt lưỡi kiếm của mình và tấn công Muzan từ bên trong, khiến hắn đau đớn. Cuối chap, lúc này, ánh sáng mặt trời chiếu vào Muzan, và con quỷ cuối cùng đã bắt đầu tan rã.

Muzan bắt đầu tan biến

Liệu chap sau có phải chương cuối cùng của manga Kimetsu no Yaiba hay không? Các diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta hãy cùng chờ đón chap mới vào tuần sau.

>>>Hóng các tin tức mới nhất tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 200: Tanjiro trên bờ vực cái chết

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 'Ngộ nghĩnh' với thiết kế ống tiết kiệm Inosuke

Phim-Truyện

Spoiler Kimetsu no Yaiba 200: Tanjiro gục người 'bất động'

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tất cả nhân vật sẽ sống sót sau khi Muzan chết?