Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Kim Jong Un được modder Việt đưa vào… Đột Kích

Ý tưởng này đã được game thủ Shirunai hiện thực hóa với bản mod Kim Jong Un khá hài hước, đem hình ảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên này vào game.

http://www.youtube.com/watch?v=NlBJijbJd-k

Đột Kích từ lâu đã là sân chơi hấp dẫn cho các game thủ thích nghịch ngợm trổ tài “mod” game, từ các bộ skin độc đáo tới model vũ khí “lạ đời” khó ai tưởng tượng ra như cận chiến Nokia, lựu đạn Samsung Galaxy S7… và mới đây nhất, YouTuber kì cựu Shirunai đã tiến thêm một bước khi chuyển sang mod nhân vật, và cái tên được game thủ này “chọn mặt gửi vàng” chính là Kim Jong Un, lãnh đạo Triều Tiên mà có lẽ nhắc qua ai cũng nhận ra.

1

Thực tế việc mod Đột Kích không quá khó khăn bởi định dạng file model đã bị “luộc” từ khá lâu, cộng với sự “dễ tính” của Xingcod3 nên game thủ tha hồ mà bay bổng với các ý tưởng riêng – nhân vật thì có khác, không chỉ model mà chúng ta còn phải quan tâm tới khung xương, cử động, animation của file mod sao cho khớp với file gốc trong Đột Kích để tránh xảy ra các lỗi hành xử “bất thường” có thể xuất hiện nếu bạn không cẩn thận khi thao tác mod. Về mặt này thì Shirunai đã thực hiện “rig” mô hình Kim Jong Un tương đối khớp với model nhân vật Đột Kích để “ông trùm” này tha hồ bay nhảy trong zombie, cầm VIP đi “quẩy” đấu đơn, đấu đội như thật.

2

3

5

4

Video clip của Shirunai đang được rất nhiều khán giả khen ngợi và tán thưởng – có lẽ việc “hiện thực hóa” bản mod này là không thể, nhưng sức sáng tạo của game thủ vẫn là không giới hạn, những gì chúng ta không thể có được trong Đột Kích một cách chính thống thì mod sẽ làm đều đó cho bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.