close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Cộng ĐồngGame Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D: Chất giọng của Hương Ly sinh ra là để cover nhạc Hoa

Bỏ qua những ồn ào gần đây trong showbiz, mới đây “nữ hoàng cover” Hương Ly vừa cho ra mắt clip cover OST game thu hút hàng trăm lượt bình luận và gần 1.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc nhạc Hoa do chính Lưu Đào thể hiện trong phim Lang Nha Bảng.

OST Kiếm Vũ Giang Hồ: Hồng Nhan Xưa

Xuất phát điểm của Hương Ly là cover các bài nhạc Hoa nổi tiếng, chất giọng cao và truyền cảm của cô rất thích hợp cho những bài về tình yêu có âm điệu buồn. Một số bài rất thành công của Hương Ly như: Độ Ta Không Độ Nàng, Một Thứ Hy Sinh, Biệt Khúc Chờ Nhau… Bẵng đi một thời gian, Hương Ly đã chính thức tái xuất nhạc Hoa với một bản nhạc game ấn tượng.

Với sự thể hiện tự nhiên, giàu cảm xúc kết hợp với những đoạn đệm đàn tì bà Hương Ly đã mang đến bản OST game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đầy mới lạ và truyền cảm.

Hình ảnh Hương Ly vừa hát vừa đệm đàn

Con đường xưa nguyện ước có anh đi cùng
Giấc mộng tàn, dòng lệ cay khóe mi buồn

Lời nhạc buồn man mác thể hiện tình yêu nam nữ trong game khi cùng phiêu bạt giang hồ. Đây cũng là nỗi lòng của các game thủ khi tìm được một người chơi cùng đồng hành với mình trong suốt quá trình trải nghiệm game. Cùng nhau săn boss, cùng nhau đi train, cùng PK sát cánh hay đơn giản chỉ là cùng rong ruổi khắp các map trong game để thưởng ngoạn cảnh đẹp.

Tình yêu lãng mạn trong game qua giọng hát của Hương Ly

Game thủ từng chơi thể loại game Kiếm Hiệp nhập vai chắc chắn ai cũng đã từng có một người bạn tri kỷ trong game cũng những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đó cùng OST Kiếm Vũ Giang Hồ 3D.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là tựa game kiếm hiệp độc đáo dành cho game thủ PC đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 12/12/2019. Cùng chiêm ngưỡng cảnh đẹp trong game được dựng thông qua bản cover Hồng Nhan Xưa này tại: https://youtu.be/LDXd5u572HY

Game chính thức ra mắt

Trang chủ: http://kiemvu.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kvgh3d/

Link tải game: http://id.kiemvu.360game.vn/

Dung lượng tối thiểu: 1.5GB, thích hợp với tất cả các loại máy tính phổ biến hiện nay.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Điểm lại 14 tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12/2019

Game Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D: Sống lại nhiều ký ức nhộn nhịp game PC 10 năm trước

Game MobileGame Online

Điểm lại 6 tựa game đã ra mắt thị trường Việt nửa đầu tháng 12/2019

Game Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D (PC): 'Bí kíp' để không cần kỳ ngộ, thần công mà vẫn trở thành võ lâm cao thủ