close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Kiếm Tung ra mắt máy chủ mới Nguyệt Kiếm

Kiếm Tung sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới nhất mang tên Nguyệt Kiếm vào 11h02 ngày hôm nay 04/11.

Theo những tìm hiểu của trang tin game Game4V, việc Kiếm Tung ra mắt máy chủ mới là một sự kiện được cộng đồng người chơi Kiếm Tung hết sức quan tâm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PSHYotyu3dw”]

Clip giải đấu PvP phong trào do game thủ yêu mến Kiếm Tung tự tổ chức

Máy chủ mới Nguyệt Kiếm có những ưu đãi cực khủng

11h02’ ngày 04/10, máy chủ mới Nguyệt Kiếm sẽ là máy chủ mới nhất của Kiếm Tung. Đi cùng với máy chủ mới là hàng nghìn giftcode và chuỗi event khai mở trị giá gần 2 tỷ đồng.

Halloween loạng quạng ra đường là gặp boss

Halloween loạng quạng ra đường là gặp boss

Ra mắt vào 31/10 vừa qua, sự kiện kép Big Update Tuyệt thế thần binh và event Halloween đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các game thủ Kiếm Tung. Từ săn boss hoàng kim nhận thưởng đến online nhận quà, tất cả đều thu hút người chơi vì đây gần như là các event “cho không biếu không”. Người chơi thậm chí không cần làm gì cũng có thể nhận quà hàng ngày từ nay cho tới tận 09/11. Đây được coi là loạt event để tri ân những game thủ đã không may tử nạn vì “đập đá”, bị đồ sát, bị boss “đè chết” trong suốt thời gian qua.

Quá đông người, Kiếm Tung liên tục phải mở server mới

Quá đông người, Kiếm Tung liên tục phải mở server mới

Ở máy chủ mới Nguyệt Kiếm, game thủ có thể dễ dàng nhận quà với chỉ một click chuột thông qua các sự kiện như Báo danh nhận thưởng, Online nhận thưởng, Bổng lộc mỗi ngày, Gói quà tân thủ… Đặc biệt, hàng tá phúc lợi sẽ đến tay người chơi ngay khi nạp dù chỉ 1 đồng. Tổng cộng lên tới 19 event vô cùng đặc sắc để game thủ thỏa sức nhận quà.

Khi game thủ chờ máy chủ mới từng giây từng phút

..Cày qua bao game, trải nghiệm bao thể loại game với đủ loại chất lượng khác nhau rồi nhưng mình vẫn thích nhất Kiếm Tung, chẳng qua chỉ là vào game muộn quá thôi lại không quen ai, giờ mà có máy chủ mới thì tốt quá” – một game thủ chia sẻ. Lý do khác cũng không kém phần quan trọng đó là nhiều game thủ Kiếm Tung muốn xây dựng lại nhân vật của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Game thủ kêu gào đòi mở server mới

Game thủ kêu gào đòi mở server mới

Chuyện mở thêm cụm máy chủ đối với một game nổi, thực sự đã quá quen thuộc với dân cày game online. Nói thực ở các máy chủ cũ cày cuốc mãi không theo được mọi người mà lại chẳng quen ai nên nhiều khi cũng đâm nản.

Khi dân cày cũng ngồi… hóng máy chủ mới

Hoàn toàn khác với các webgame khác, Kiếm Tung có một thị trường giao dịch cực kỳ rộng lớn, là mảnh đất màu mỡ cho dân cày “kiếm ăn” thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi có nhiều “dân cày” mặc dù đã và đang trú thân ở máy chủ cũ nhưng vẫn khẳng định chắc chắn sẽ sang Nguyệt Kiếm sẽ máy chủ được khai mở.

Kiếm Tung có hệ thống PK rất lớn và tự do

Một trong những điểm hay của Kiếm Tung đó chính là mở ra rất nhiều hình thức PK và cũng bởi vậy mà nhiều tân thủ của Kiếm Tung bị “ăn hành” quá nhiều. Đi nhặt khoáng cũng bị giết, đi vận tiêu cũng bị giết, đang đi lơ ngơ ngoài đường cũng bị đồ sát. 4 

Được biết, Kiếm Tung là webgame full 3D không khóa góc nhìn được các trang tin Việt Nam và Trung Quốc đánh giá rất cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và gameplay hấp dẫn. Trò chơi lấy đề tài tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan tiên hiệp. Game có 4 lớp nhân vật độc đáo là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện với hệ thống phụ bản phong phú, săn boss ác liệt, hệ thống linh thú bắt mắt, chiến trường khốc liệt cùng vô số tính năng hấp dẫn khác.

Thưởng thức Kiếm Tung ngay trên trình duyệt: http://kiemtung.vigo.vn/choingay/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

>>>Kiếm Tung mở server mới chào đón Halloween

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Phong Vân Chí - Game 3D siêu mượt được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?