close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Kiếm Tung mang một thế giới PK đã tay đến người chơi

Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn) tự hào sở hữu tính năng đồ sát tự do, là nguồn cảm hứng bất tận cho những trận chiến hoành tráng trong game.

1

Kiếm Tung sở hữu nhiều tính năng PK tự do không thua kém gì những game client, hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu sức hút của tính năng PK trong Kiếm Tung.

Đây là tác nhân chính tạo ra một thế giới Kiếm Tung với đầy đủ ân oán tình thù. Và khi các bang hội ra đời, những ân oán cá nhân này được nâng lên thành những cuộc chiến giữa các bang hội, những cuộc tranh đoạt lãnh thổ, cướp đoạt tiêu xa vô cùng kịch tính.

2-anh-dai-dien

Game thủ nick Nguyễn Đăng Quang bình luận “Đang vận tiêu bang, thấy có thằng nhóc chữ đỏ chạy tới thế là cả hội lao vào đập cho một trận”.

Đánh từ cổng thành đánh vào đến đại điện, cướp ngọc tỷ xưng bá, chiếm được rồi mà cảm giác cứ run run không tin vào mắt mình vì hai bên giằng co ác liệt quá”, theo lời thuật của bang chủ LadyKillah máy chủ Lân Kiếm.

3

Thích nhất là cả bang hẹn hò phòng thủ lãnh thổ, bang chủ ngồi quán net hô hào chỉ đạo như ra chiến trường thật ý”, trích tâm sự chiến trường của một thành viên bang Viking máy chủ Phụng Kiếm. Thậm chí việc các bang hội lập ra phòng chat riêng để cùng nhau thảo luận trao đổi làm nhiệm vụ bang cũng là chuyện hết sức bình thường trong Kiếm Tung.

4

Ngoài các hoạt động dành cho bang hội, Kiếm Tung cũng có rất nhiều hoạt động PvP dành cho cá nhân như đấu trường, chiến trường viễn cổ. Nếu như bang hội tham gia các hoạt động là để tăng tình đoàn kết và khẳng định vị thế của bang trên server thì các cá nhân khi tham gia những hoạt động PvP là để tích lũy công trạng và danh vọng. Điểm công trạng là thứ duy nhất để đổi lấy trang bị cực phẩm trong khi danh vọng cũng là duy nhất để đổi lấy linh thú.

5

 Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới chạy được trên web và có bộ cài full-client chỉ nặng 387 MB. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo với hệ thống tính năng phong phú, hoạt động hấp dẫn, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với cốt truyện tự xây dựng. Đặc biệt, Kiếm Tungphiên bản Việt hóa có một số điều chỉnh để cân bằng lợi ích giữa người thường và đại gia, tăng quyền lợi cho dân cày.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

 >>>Kiếm Tung khuyến khích người chơi lên ‘sàn’ vào giữa trưa

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã phát hành tại Việt Nam trong tháng 9

Game Mobile

[Đánh giá] Kiếm Tung 3D: Game PK Ngũ Hành hấp dẫn với đồ họa 3D đỉnh cao

Game Mobile

3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store