close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Kiếm Tung: Đi đào đá cũng không yên

“Đào đá mà cứ bị đồ sát hoài”, đó là cảm nghĩ của nhiều game thủ Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn) khi tham gia hoạt động độc đáo này.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra ở thế giới Kiếm Tung.

Vừa mở cửa hôm 17/10 vừa qua, các điểm nóng ở máy chủ mới Hắc Kiếm của Kiếm Tung đã mau chóng thu hút được đông đảo người chơi. Cũng vì thế mà một số hiện tượng bất cập đã xảy ra như đào đá bị đồ sát, “kẹt cửa vào bar”.

1

1 giờ đêm rình rình đi đào đá mà vẫn bị đồ sát hoài, bực mình ghê, yêu cầu ad điều chế thêm nhiều đá cho anh em đào”, tâm sự đắng lòng của game thủ trên Facebook. “30 phút hàng mới về đến bản một lần vì thế thanh niên thôn đừng manh động nhé”, một người chơi khác nhanh nhảu trả lời.

2

Khan hiếm đá để đào cũng là tình trạng chung ở tất cả các máy chủ Kiếm Tung, mặc dù các server mới đã được mở và số đá mỗi người được đào trong ngày cũng đã bị giới hạn để giảm tải tình trạng cung ít cầu nhiều. Chưa kể đồ sát người khác trong bãi đá sẽ phải nhận trừng phạt rất nặng nề, nhưng chừng đó vẫn là không đủ để ngăn cản những cuộc thảm sát đẫm máu tranh đoạt đá xảy ra.

3-anh-dai-dien

Đào đá là hoạt động độc đáo có một không hai của Kiếm Tung. Người chơi tham gia hoạt động này có thể nhận được rất nhiều vàng in-game và điểm kinh nghiệm mà không hề tốn chút công sức nào.Tuy nhiên, khu vực đào đá cũng là nơi cho phép PK tự do với số lượng người luôn đông hơn số khoáng. Vì thế không ít những vụ tranh cướp đã xảy ra và nhiều sát nhân danh hiệu “Tội ác tày trời” cũng nổi danh từ chốn này.

4

Kiếm Tung là webgame 3D không khóa góc nhìn được các trang tin Trung Quốc đánh giá cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và gameplay hấp dẫn. Trò chơi lấy đề tài tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan tiên hiệp. Trò chơi có 4 lớp nhân vật với hệ thống phụ bản đầy thách thức, chiến trường khốc liệt, các loại cánh thời trang , các loại linh thú có khả năng tiến hóa lạ mắt…

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

 >>>Kiếm Tung mang một thế giới PK đã tay đến người chơi

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã phát hành tại Việt Nam trong tháng 9

Game Mobile

[Đánh giá] Kiếm Tung 3D: Game PK Ngũ Hành hấp dẫn với đồ họa 3D đỉnh cao

Game Mobile

3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store