close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game OnlineGiftcode

Kiếm Tung bùng nổ với máy chủ mới Lam Kiếm tặng Giftcode giá trị

Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn) ra mắt máy chủ mới Lam Kiếm vào 11h02’ ngày hôm nay cùng với Giftcode trị giá hàng triệu đồng.

1

Hiện tại, trang tin game Game4V gửi tặng quý độc giả 200 giftcode Kiếm Tung. Mỗi giftcode khi sử dụng sẽ nhận được: 10x Ngân bảo, 10x Rương bảo thạch trung cấp (cấp 1), 2x Đồng tu x2, 4x Lục đạo luân hồi, 5x Thiên lý truyền âm, 30x Kim cang, 20x Đá cường hóa, 4x Bất tử tạo hóa đan, 2x Giấy thông hành thành đồng, 20x Tụ linh châu, 4x Ngân phiếu.

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiếm Tung miễn phí

Một trong những lý do đầu tiên và đơn giản nhất chính là việc game thủ Kiếm Tung liên tục “kêu gào” trên fanpage và “quấy rối” tổng đài hỗ trợ khách hàng bằng những câu hỏi khiến NPH VIGO không khỏi đau đầu như “bao giờ ra server mới”, “hôm nay có server mới không”, “ad định bao giờ mở server mới thế”… Đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi chính đáng của người chơi chính là tiêu chí được VIGO đặt lên hàng đầu.

Game thủ kêu gào mở server mới là điều thường thấy trên fanpage Kiếm Tung

Game thủ kêu gào mở server mới là điều thường thấy trên fanpage Kiếm Tung

Tuy nhiên, lý do chính lại không đến từ đòi hỏi của người chơi mới, mà từ chính nhu cầu của người chơi cũ. Các game thủ mong muốn kiến lập bang phái, đánh đông dẹp bắc, công thành xưng đế sẽ không thể thỏa mãn tham vọng này ở các máy chủ cũ, do giới hạn tối đa chỉ có 100 bang trên mỗi máy chủ và rất khó để cạnh tranh với những bang hội đã có căn cơ lâu đời, binh hùng thế mạnh. Vì thế, máy chủ mới mở ra cho nhiều người mới cơ hội gây dựng cơ đồ, xây dựng bá nghiệp, làm chủ tam giới, là miền đất hứa để các bang hội hiệu triệu quần hùng, hùng cứ một phương.

Các hoạt động luôn thu hút cả trăm người tham gia

Các hoạt động luôn thu hút cả trăm người tham gia

Bên cạnh lý do chính để người chơi thỏa sức vẫy vùng, Kiếm Tung cũng luôn phải tìm cách giải tỏa những điểm nóng trong game như khu đập đá, sàn nhảy hay giải quyết tình trạng kẹt quái tắc đường, nạn bảo kê chặn đường cướp tiêu trên con đường quốc lộ từ Bắc hoàng thành đi Lưu tuyết Phật cảnh… Để giải quyết triệt để tình trạng này, phương án mở server mới đã được tính đến như một lựa chọn tối ưu, vừa mở ra cơ hội giao lưu giữa những người chơi mới, vừa làm nguội những cái đầu nóng sẵn sàng bật đồ sát giết nhau chỉ vì tranh giành cục đá.

4

Trên tất cả, việc mở server mới đã được NPH VIGO tính toán cẩn thận về mặt kỹ thuật, sức chứa, đảm bảo tính công bằng cho người chơi, cùng tập hợp các event tổng trị giá tới cả tỷ đồng hấp dẫn không chỉ đại gia mà cả dân cày cũng muốn phân tài cao thấp. Chính vì thế, mỗi server Kiếm Tung mở ra đều thu hút hàng nghìn người quan tâm, là động lực lớn để VIGO tiếp tục mở server tiếp theo.

Ở đâu có quái, ở đó có người

Ở đâu có quái, ở đó có người

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền chạy được trên web và có bộ cài full-client chỉ nặng 387 MB. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo với hệ thống tính năng phong phú, hoạt động hấp dẫn, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với cốt truyện tự xây dựng. Đặc biệt, Kiếm Tung có một số điều chỉnh để cân bằng lợi ích giữa người thường và đại gia, tăng quyền lợi cho dân cày so với bản tiếng Trung.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiếm Tung miễn phí

 >>>[Infographic] Webgame 3D Kiếm Tung đã làm được gì sau 2 tuần ra mắt?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Game thủ hiện có thể chơi những game mobile AAA ngay trên Facebook

Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ